Sữa dê tươi nguyên chất từ trang trại chăn nuôi dê sữa

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 65,000đ
  Số điện thoại: O988477363
  Địa chỉ: Đồng Nai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em có 1 trang trại dê nho nhỏ nằm ở Đồng Nai một ngày cho ra khoảng 5-7 lít sữa. Sữa dê tươi nguyên chất , đã qua khâu thanh trùng truyền thống ạ. (Bảo quản được từ 5-7 ngày trong ngăn mát).
  Sữa dê uống rất béo, và thơm (hậu hơi thoảng mùi dê) do em đã dùng lá dứa để khử bớt mùi. Có thể bỏ thêm chút coffee hoặc cacao vào cho dễ uống các chị nhé!
  Sữa dê tươi rất giàu chất dinh dưỡng cho các bé, dễ tiêu hóa, không gây dị ứng, đặc biệt phù hợp với những bé bị dị ứng sữa bò..Ngoài ra, sữa dê còn có công dụng lớn trong việc chăm sóc da (nhất là với những da mặt bị dị ứng vì kem), giúp da mịn màng, tươi sáng.
  Giá bán: chai 500ml giá 65k ạ. Phí ship nội thành 20k (đặt trước với em 1-2 ngày vì thường em vắt sữa vào buổi chiều nhé các chị!)
  LƯU Ý NHỎ Ạ: Sữa dê các Chị bảo quản giúp em trong ngăn mát tủ lạnh (bỏ trong ngăn kéo sát ngăn đá) và nên uống hết trong ngày kể từ khi mở nắp chai nhé các Chị! Và lắc kĩ trước khi uống ạ, vì sữa em không tách béo, nên trong quá trình bảo quản, lớp béo sẽ đóng ván lại tạo thành lớp màng ở trên đồng thời đọng 1 lớp dưới đáy chai nên mình lắc kĩ trước khi uống ạ!


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên nào

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Em mời các Mẹ thử SP sữa dê tươi cho bé nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO