[Strawberries_Shop] Ruốc Cá Hồi - Bột Trà Xanh - Bánh Kitkat - Mì Gói Cho Bé - Bộ Làm Bánh - Thực Phẩm Nhật Xách Tay!

  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #21
  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HÀNG XÁCH TAY USA  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #22
  10 bài học mà cha mẹ nên dạy con về tiền bạc trong kỳ nghỉ hè

  Mùa hè đến là thời gian trẻ được tận hưởng một kỳ nghỉ hè đầy lý thú. Chúng rất vui sướng khi không phải đến trường hàng ngày. Hầu hết thầy cô đều khuyến khích các bậc phụ huynh cho con duy trì học tập trong những tháng hè để chúng không bị khó khăn khi tiếp tục vào năm học mới.


  Mùa hè cũng là thời điểm hoàn hảo để cha mẹ dạy con trẻ thêm nhiều kiến thức, một trong những kiến thức quan trọng mà các con sẽ gặp thường xuyên là vấn đề tài chính. Với khoảng thời gian nghỉ ngơi, con bạn sẽ có rất nhiều yêu cầu liên quan đến việc cần chi tiêu tiền bạc. “Con có thể có tiền để đi xem phim với bạn bè không?”, “Mẹ có thể mua thêm cho con một số quần áo mới không?”, “Các bạn có rất nhiều đồ chơi mới, con xin bố mua một bộ mới nhé bố?”… Danh sách những việc cần chi tiêu cứ tiếp tục mãi mà không có điểm dừng. Như vậy, dạy con về tiền bạc là một công việc quan trọng vô cùng.
  Danh sách những nhu cầu chi tiêu tiền của con sẽ không có điểm dừng

  Khi những đứa trẻ cả ngày cứ quanh quẩn bên cha mẹ xin tiền để đáp ứng nhu cầu, hãy áp dụng 10 bài học rất quan trọng dưới đây để dạy con về tiền bạc :

  1. Khuyến khích trẻ đọc sách về cách đi đến thành công, tiền tệ, kinh doanh, đầu tư, và bất cứ nội dung khác có thể cung cấp cho chúng một khía cạnh cần thiết trong cuộc sống. Tạo cho trẻ thói quen đọc sách để tìm hiểu thông tin

  2. Nếu con bạn lớn lên trong một gia đình không có điều kiện, đừng nhồi nhét vào đầu chúng những suy nghĩ tiêu cực về điều kiện của gia đình hiện tại. Hãy dạy cho con nghĩ lớn và coi tiền như một trò chơi về tài chính, và nói với con rằng khả năng của con là vô hạn, con hoàn toàn có thể phát triển bản thân và làm giàu một cách chân chính. Con có thể làm tốt!

  3. Dạy cho con bạn giá trị của việc tiết kiệm trong khi chúng đang nghĩ đến việc chi tiêu hoang phí cho những giấc mơ màu hồng. Tiết kiệm là bài học cần thiết trong việc quản lý tài chính của trẻ

  4. Hãy dạy con biết cách bỏ qua những đánh giá tiêu cực của người khác về khả năng làm kinh tế của con, thay vào đó hãy dạy con đặt kỳ vọng vào khả năng của mình và biết vui vẻ với kết quả mình làm được. Bất kể con ở lứa tuổi nào, nếu con suy nghĩ tích cực về những điều con muốn đạt được, điều đó sẽ là động lực để tiếp thêm sức mạnh thực hiện được bất kỳ điều gì mà con mong muốn. Tin vào chính mình!

  5. Dạy cho con trẻ rằng thất bại là mẹ của thành công! Hầu hết những triệu phú, những tỉ phú đều thất bại, có thể còn phá sản trong lần đầu tiên khi bước chân vào con đường sự nghiệp. Thất bại sẽ tặng con những kinh nghiệm quý giá để con bước tới bục vinh quang, sự thành công luôn chào đón những con người gan dạ và chăm chỉ.
  6. Dạy cho con rằng nếu muốn trở thành người thành đạt, thì hãy suy nghĩ trên góc độ của người thành công. Ý thức của con quyết định hành động. Nếu có thời gian và điều kiện, hãy hướng con tiếp cận với một số môn thể thao lành mạnh như golf, tennis hoặc cưỡi ngựa..
  7. Hầu hết trẻ em thường được bố mẹ giao làm những việc vặt trong nhà để trẻ biết sống có trách nhiệm. Hãy thử một cấp độ cao hơn với trẻ em bằng cách khuyến khích con nhận làm thêm một số việc phù hợp với khả năng. Qua đó con có thể thương lượng được trả công và biết quý trọng đồng tiền kiếm được. Hãy khuyến khích con nhận làm thêm những công việc phù hơp với khả năng

  8. Dạy cho con biết cách tiết kiệm là một quan điểm đúng đắn, nhưng học cách kiếm tiền là điều quan trọng hơn. Tiết kiệm đồng thời gia tăng thu nhập là con đường nhanh hơn để trở nên giàu có.
  9. Dạy cho con bạn cách làm giàu nhanh nhất bằng cách làm những việc con đam mê. Khi con làm những việc thuộc thế mạnh của mình và mang lại cho con sự hứng thú thì phần trăm con làm tốt rất cao, khi đó con sẽ nhận được thù lao hậu hĩnh. Động lực tốt nhất để làm việc là làm theo đam mê

  10. Những đứa trẻ khác có thể không hiểu về tiền tệ và không được khuyến khích việc kiếm tiền, chúng được cha mẹ dạy xây dựng những kỳ vọng phải “thực tế” cho cuộc sống, phải làm những công việc an toàn về tài chính và tối thiểu những rủi ro. Nhưng quan điểm tốt hơn là hãy dạy con cách mạnh dạn, táo bạo và không sợ hãi theo đuổi con đường làm giàu. Không tác động chúng những suy nghĩ tầm thường như ỉ lại, trì trệ và không được sợ thất bại mà phải mạnh mẽ đứng lên thực hiện những công việc mình đam mê, mình có khả năng theo xu hướng phát triển của xã hội. Con đã làm rất tốt!

  Điều đặc biệt quan trọng từ phía cha mẹ trong việc giáo dục con cái về tiền bạc là tích cực động viên con: “Cha mẹ tin tưởng ở con” hay “Con có thể làm được”. Đó là một cách truyền năng lượng rất đơn giản nhưng mạnh mẽ vô cùng, đó là niềm tin từ cha mẹ đối với con . Việc này sẽ tác động rất tốt đến tư duy tích cực cho những đứa con thân yêu của bạn.

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #23
  Làm thế nào để dạy trẻ nhỏ tiếng Anh và để bé cảm thấy thú vị

  DẠY TRẺ NHỎ TIẾNG ANH

  Dạy tiếng Anh cho con của bạn hay hướng dẫn cho học sinh của mình là một ý tưởng tuyệt vời trong thế giới hiện đại ngày nay khi mà tiếng Anh đang được sử dụng ngày càng nhiều như một ngôn ngữ đa dạng hóa giao tiếp các nền văn hóa. Nếu bạn có thể nói được tiếng Anh, xin đừng bỏ đi món quà quý giá đó mà hãy truyền đạt lại cho đứa con của mình, đừng từ bỏ nó trước khi bạn bắt đầu. Đừng áp đặt lên bé cách học như bạn đang dạy một con vẹt. Cảm ơn bạn đã cùng với tôi học cách để khiến cho việc giảng dạy nói chung hay dạy tiếng Anh nói riêng trở nên hiệu quả và có nhiều hứng thú. Nếu bạn muốn dạy đúng cách, bạn sẽ thấy trẻ yêu việc học tiếng Anh và sẽ dành thời gian cho nó. Còn nếu bạn dạy theo phương pháp truyền thống, với một quyển sách giáo khoa, bạn sẽ phải từ bỏ công việc của mình bởi học sinh của bạn sẽ thắc mắc rằng những bài tập thêm tiếng Anh giống như hầu hết bài tập ở trường và chẳng khác gì việc nhà. Đừng bỏ lỡ khi bạn chưa bắt đầu! Đầu tiên hãy bắt đầu nhìn vào cặp từ Không – Không thể, và áp dụng cho những ông bố bà mẹ và những thầy dạy tư. Thực sự vấn đề lớn đầu tiên trong việc dạy trẻ nhỏ Tiếng Anh là bé sẽ nghĩ mình không thành công. Không quá khó để thay đổi điều này. Ví dụ rằng, tôi có một người mẹ nói với tôi rằng con gái của bà không có kỹ năng tiếng Anh nào và không thể sử dụng tiếng Anh bởi trường tiểu học của người Pháp hoàn toàn không thể dạy tiếng Anh. Điều này có thể đúng, nhưng bạn đáng lẽ nên nhìn gương mặt đứa con gái nhỏ của mình trĩu xuống khi nghe thấy bạn nói điều đó. Đặt lại giả dụ này bằng cách cho đứa trẻ của bạn tin tưởng rằng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Đứa trẻ của bạn sẽ rất vui mừng nếu cô bé biết rằng bạn yêu bé vô điều kiện và tự hào về cô bé, bất cứ rằng cô bé học ở mức nào. Mother Helping Children With Homework

  Lựa chọn gia sư cẩn thận! Khi bắt đầu học phát âm, hãy cẩn thận rằng bạn không kỹ lưỡng đến mức như một người “bắt chấy” khiến cho đứa trẻ của bạn cảm thấy sợ hãi và lo ngại khi mở miệng nói. Điều này có thể xảy ra RẤT nhanh ở những bài học đầu tiên, vì vậy hãy để tâm thêm một chút. Hãy nhớ rằng đứa bé đang rất nỗ lực để bắt chước bạn khi nghe những âm Tiếng Anh đầu tiên này. Đừng phạt cô bé bằng cách bắt bé lặp đi lặp lại chúng, phương pháp này không bao giờ đúng hết. Thử đặt bạn vào vị trí của đứa trẻ, bạn sẽ phần nào cảm thất vọng. “ Quên nó đi, tiếng Anh quá khó, con không thể học được nên con không muốn học nó, dù sao cũng chỉ là môn học không quan trọng…” Bạn không thể sửa mọi câu đứa trẻ nói, việc này chỉ khiến bạn chán nản, hãy bỏ qua những lỗi phát âm và tiếp tục với chúng dần dần theo thời gian. Vì thế, khi lựa chọn gia sư cho bé hãy chọn một người thực sự biết phương pháp dạy trẻ Tiếng Anh và biến giờ học của bé trở nên thoải mái, không áp lực. Đứa trẻ của bạn không phải là một chú vẹt! Một lỗi cơ bản đó là việc nhầm lẫn đứa trẻ của bạn là một con chim màu sắc với khối óc nhỏ và được mặc định lặp lại những điều bạn nói trong vô thức. Thực ra, tôi không hề giả định những con vẹt có lỗi ở đây, chúng có trí thông minh vô hạn ở một vài cấp độ. Đây là một kịch bản điển hình. Người mẹ cúi người về phía Johnny nhỏ bé đang cầm dĩa và nói “ fork! Fork! FORK! Nói fork đi nào Johnny, fo-o-or-k!” Johnny nhìn mẹ mình và nghĩ “ Sao con phải nói từ đó? Sao mẹ nhắc đến nó như bị bệnh thế. Nếu đây là tiếng Anh, nó thật kỳ quặc và mình không cần nó”. Cùng con bạn chơi những trò chơi bằng tiếng Anh! Có nhiều cách để dạy trẻ nhỏ Tiếng Anh, thay cho hành động kỳ quặc này, tốt hơn bạn nên cho đứa trẻ của mình biết lý do để sử dụng những từ tiếng Anh, sau đó mới dùng những từ đó trong những trò chơi về ngôn ngữ, trong những vở kịch và tiểu phẩm, trong những mẩu truyện và bài hát. Với những trẻ dưới 3 tuổi, bạn đừng dùng trò chơi ngôn ngữ phức tạp, nhưng thay vào đó chơi cùng con, trò chuyện bằng những từ đơn giản và lặp lại những từ giống nhau thường xuyên. Bạn đang dựa trên thực tế rằng tiềm thức bé sẽ chọn lọc những âm thanh và ghi chúng vào bộ nhớ, chúng sẽ đảm bảo cho những điều còn lại! Tuy nhiên, với trẻ từ 3 tuổi trở lên, việc dạy tiếng Anh cho bé cần khó thêm một chút. Cách tốt nhất để đưa ra từ mới là qua những trò chơi ngôn ngữ. Những từ mới đã được học qua những trò chơi, lúc chúng được lồng ghép trong các câu. Đó cũng là cách bạn giới thiệu với bé về ngữ pháp, bằng cách lặp lại các câu có chứa cấu trúc ngữ pháp bạn muốn học trò nhỏ của mình học. Một chiến lược hiệu quả Lặp lại rằng việc người mẹ hay kỹ năng, không phải theo cách một con vẹt, thay vào đó sẽ tạo ra lý do cho những lặp lại cần thiết thông qua trò chơi. Cách tốt nhất để hiểu điều này là xem cách thực hiện nó. Cả bốn kỹ năng cần ghi nhớ khi dạy trẻ nhỏ Tiếng Anh. Ban đầu sử dụng những trò chơi về kỹ năng nghe để giới thiệu từ mới HOẶC ngữ pháp, không cả 2 cũng một lúc. Tiếp tục với nhiều trò chơi hơn nữa để thực hành nói – đây là một dạng hoạt động diễn tập, được ngụy trang trong gói các trò chơi nhằm khuyến khích một cách chính xác và cũng là điểm khởi đầu cho việc nói một cách trôi chảy. Tiếp đến, chơi những trò chơi khác sử dụng những thẻ từ trái ngược với những hình ảnh hay đồ vật thực tế để trẻ nhỏ thấy được từ đó phát âm như thế nào. Sau đó là thực hành viết- một lần nữa, lại thông qua các trò chơi. Là một điều logic khi học sinh được nghe từ một vài lần trước khi nói chúng. Tương tự như vậy, đứa trẻ cần phải nhìn thấy một từ được viết như thế nào trước khi viết từ đó. Những ưu tiên Nếu đứa trẻ của bạn học tiếng Anh ở trường, tôi khuyên bạn nên tập trung vào kỹ năng nghe và nói khi bạn tự dạy bé, bởi những yếu tố này thường thiếu trong môi trường học đường. Đứa trẻ hoặc học sinh của bạn rất có thể bỏ xa giáo trình và lạc mất một cách vô vọng. Đề nghị của tôi là không phải là lo lắng về điều đó, nhưng để xây dựng một nền tảng vững chắc. Thứ nhất, hãy làm cho bài học của bạn gây hứng thú và không căng thẳng, bởi gây áp lực trong suốt các bài học không nên làm. Nó giống như bạn lôi một bông hoa lên để làm cho nó mọc nhanh hơn. Thay vì đó, hoa của bạn cần một chút ánh nắng, một chút mưa và có thể một ít dưỡng chất để giúp nó phát triển nhanh hơn, ví dụ như là những lời động viên, một chiến lược giảng dạy hiệu quả và một chút giải trí trong lúc học. Xây dựng một nền tảng với những CƠ SỞ trên. Sau tất cả, cơ hội học trò của bạn có được là gì khi học các thời trong tưởng tượng nếu cô bé không làm chủ được thời hiện tại? Thêm vào đó, hãy nhớ rằng không chỉ những bài kiểm tra ở trường học là cơ hội để thành công trong cuộc sống. Để nuôi dưỡng tình yêu đối với một môn học và mong muốn học hỏi quan trọng hơn việc cố gắng vượt ai đó trong kỳ thi mà cơ hội làm điều đó không có, hoặc vội vàng và gây áp lực cho người mới bắt đầu nhỏ tuổi. Tại sao? Vâng, cuộc đời còn dài mà. Chúng ta có rất nhiều cơ hội để thi và học. Vì vậy, hãy giữ niềm vui trong học tập, để nó sống mãi và một ngày, hạt giống đó sẽ phát triển thành một cái cây to lớn.

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #24
  Collagen Mỹ tuýp 1 2 & 3 + C Hộp 390 viên
  650.000/Hộp

  Super Collagen tuýp 1 2 & 3 + vitamin C - Công thức mới bổ sung thêm collagen type 2 + 18 acid amin
  Tác dụng xoá bỏ và làm giảm các vết nhăn trên da,giúp vết thương nhanh lành sẹo,giúp đề phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp,giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương,phòng chống các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và 1 số bệnh về xương, sụn khác,hạn chế các bệnh về tim mach, gan, phổi,giúp cho tóc và móng chân, móng tay bóng mượt, mịn màng, chắc khỏe cũng như có tác dụng hạn chế rụng tóc,giữ da đẹp và tăng cường khả năng hoạt động của não....
  Cách dùng : ngày 6 viên chia làm 2 lần - Mỗi lần 3 viên trước khi ăn 30 phút


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #25
  10 bài học mà cha mẹ nên dạy con về tiền bạc

  Mùa hè đến là thời gian trẻ được tận hưởng một kỳ nghỉ hè đầy lý thú. Chúng rất vui sướng khi không phải đến trường hàng ngày. Hầu hết thầy cô đều khuyến khích các bậc phụ huynh cho con duy trì học tập trong những tháng hè để chúng không bị khó khăn khi tiếp tục vào năm học mới.

  Mùa hè cũng là thời điểm hoàn hảo để cha mẹ dạy con trẻ thêm nhiều kiến thức, một trong những kiến thức quan trọng mà các con sẽ gặp thường xuyên là vấn đề tài chính. Với khoảng thời gian nghỉ ngơi, con bạn sẽ có rất nhiều yêu cầu liên quan đến việc cần chi tiêu tiền bạc. “Con có thể có tiền để đi xem phim với bạn bè không?”, “Mẹ có thể mua thêm cho con một số quần áo mới không?”, “Các bạn có rất nhiều đồ chơi mới, con xin bố mua một bộ mới nhé bố?”… Danh sách những việc cần chi tiêu cứ tiếp tục mãi mà không có điểm dừng. Như vậy, dạy con về tiền bạc là một công việc quan trọng vô cùng.
  Thử thách may bộ trang phục của các nhà tạo mẫu tại lớp học Bạn nhỏ Thông Minh Tài chính

  Khi những đứa trẻ cả ngày cứ quanh quẩn bên cha mẹ xin tiền để đáp ứng nhu cầu, hãy áp dụng 10 bài học rất quan trọng dưới đây để dạy con về tiền bạc :

  1. Khuyến khích trẻ đọc sách về cách đi đến thành công, tiền tệ, kinh doanh, đầu tư, và bất cứ nội dung khác có thể cung cấp cho chúng một khía cạnh cần thiết trong cuộc sống.
  2. Nếu con bạn lớn lên trong một gia đình không có điều kiện, đừng nhồi nhét vào đầu chúng những suy nghĩ tiêu cực về điều kiện của gia đình hiện tại. Hãy dạy cho con nghĩ lớn và coi tiền như một trò chơi về tài chính, và nói với con rằng khả năng của con là vô hạn, con hoàn toàn có thể phát triển bản thân và làm giàu một cách chân chính.
  3. Dạy cho con bạn giá trị của việc tiết kiệm trong khi chúng đang nghĩ đến việc chi tiêu hoang phí cho những giấc mơ màu hồng. Tiết kiệm là bài học cần thiết trong việc quản lý tài chính của trẻ

  4. Hãy dạy con biết cách bỏ qua những đánh giá tiêu cực của người khác về khả năng làm kinh tế của con, thay vào đó hãy dạy con đặt kỳ vọng vào khả năng của mình và biết vui vẻ với kết quả mình làm được. Bất kể con ở lứa tuổi nào, nếu con suy nghĩ tích cực về những điều con muốn đạt được, điều đó sẽ là động lực để tiếp thêm sức mạnh thực hiện được bất kỳ điều gì mà con mong muốn.
  5. Dạy cho con trẻ rằng thất bại là mẹ của thành công! Hầu hết những triệu phú, những tỉ phú đều thất bại, có thể còn phá sản trong lần đầu tiên khi bước chân vào con đường sự nghiệp. Thất bại sẽ tặng con những kinh nghiệm quý giá để con bước tới bục vinh quang, sự thành công luôn chào đón những con người gan dạ và chăm chỉ.
  6. Dạy cho con rằng nếu muốn trở thành người thành đạt, thì hãy suy nghĩ trên góc độ của người thành công. Ý thức của con quyết định hành động. Nếu có thời gian và điều kiện, hãy hướng con tiếp cận với một số môn thể thao lành mạnh như golf, tennis hoặc cưỡi ngựa..
  7. Hầu hết trẻ em thường được bố mẹ giao làm những việc vặt trong nhà để trẻ biết sống có trách nhiệm. Hãy thử một cấp độ cao hơn với trẻ em bằng cách khuyến khích con nhận làm thêm một số việc phù hợp với khả năng. Qua đó con có thể thương lượng được trả công và biết quý trọng đồng tiền kiếm được. Hãy khuyến khích con nhận làm thêm những công việc phù hơp với khả năng

  8. Dạy cho con biết cách tiết kiệm là một quan điểm đúng đắn, nhưng học cách kiếm tiền là điều quan trọng hơn. Tiết kiệm đồng thời gia tăng thu nhập là con đường nhanh hơn để trở nên giàu có.
  9. Dạy cho con bạn cách làm giàu nhanh nhất bằng cách làm những việc con đam mê. Khi con làm những việc thuộc thế mạnh của mình và mang lại cho con sự hứng thú thì phần trăm con làm tốt rất cao, khi đó con sẽ nhận được thù lao hậu hĩnh. Động lực tốt nhất để làm việc là làm theo đam mê

  10. Những đứa trẻ khác có thể không hiểu về tiền tệ và không được khuyến khích việc kiếm tiền, chúng được cha mẹ dạy xây dựng những kỳ vọng phải “thực tế” cho cuộc sống, phải làm những công việc an toàn về tài chính và tối thiểu những rủi ro. Nhưng quan điểm tốt hơn là hãy dạy con cách mạnh dạn, táo bạo và không sợ hãi theo đuổi con đường làm giàu. Không tác động chúng những suy nghĩ tầm thường như ỉ lại, trì trệ và không được sợ thất bại mà phải mạnh mẽ đứng lên thực hiện những công việc mình đam mê, mình có khả năng theo xu hướng phát triển của xã hội. Con đã làm rất tốt!

  Điều đặc biệt quan trọng từ phía cha mẹ trong việc giáo dục con cái về tiền bạc là tích cực động viên con: “Cha mẹ tin tưởng ở con” hay “Con có thể làm được”. Đó là một cách truyền năng lượng rất đơn giản nhưng mạnh mẽ vô cùng, đó là niềm tin từ cha mẹ đối với con . Việc này sẽ tác động rất tốt đến tư duy tích cực cho những đứa con thân yêu của bạn.

  Tỉ phú Warren Buffet đã nói “Không bao giờ là quá sớm giúp con trẻ hiểu về tiền bạc, giá trị của món đồ chơi con đang có hoặc ý nghĩa của việc tiết kiệm. Trẻ được tiếp xúc với tiền từ khi con nhỏ, vậy tại sao không dạy cho trẻ hiểu về đồng tiền và xây dựng những thói quen tốt”

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #26
  Hấp dẫn quá

  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #27
  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #28
  -------------------------o0o----------o0o----------o0o-------------------------
  Strawberries_Shop
  http://www.banhandamchobe.net


  BỘT ĂN DẶM - BÁNH ĂN DẶM - KẸO VITAMINS
  THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO BÉ

  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
  - THUỐC GIẢM CÂN
  MỸ PHẨM - NƯỚC HOA - ĐỒ DÙNG CHO MẸ VÀ BÉ

  100% SẢN PHẨM LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬP TỪ NHẬT - MỸ
  DATE MỚI NHẤT - ĐẢM BẢO AN TÒAN TUYỆT ĐỐI CHO GIA ĐÌNH


  Chất Lượng - Uy Tín - Tận Tình - Giá tốt


  THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG - KHÔNG CẦN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC
  (Áp dụng toàn quốc)  Ruốc Cá Hồi Hokkaido Nhật Bản (120g) => 150.000/Pack 2 Hủ

  -
  Xuất xứ : Nhật Bản

  - Trọng lượng : 60g/ lọ x 2 lọ
  - Qui cách đóng gói: lọ thủy tinh


  Thành phần dinh dưỡng :
  +Trong cá cũng có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu như vitamin A, D.
  +Thành phần các sinh tố nhóm B như B1, B2, B6, B12 của cá cũng rất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ.
  +Cá còn cung cấp dồi dào chất sắt, cứ 100g cá cho được 1,2mg sắt. Thành phần chất sắt trong cá giúp trẻ dễ hấp thu hơn chất sắt từ rau cải.
  +Cá cũng chứa nhiều phốt-pho và canxi, những thành phần chủ yếu giúp làm cứng xương.
  +Cá còn chứa kali, là dưỡng chất quan trọng để duy trì sự cân bằng dịch của cơ thể cũng như duy trì mức huyết áp tối ưu và giúp cho cơ bắp co bóp.
  +Ngoài ra, cá còn chứa Folate, mangan, đồng, kẽm, một số vitamin khác với lượng nhỏ.
  - Cách sử dụng: Mở nắp và dùng trực tiếp, nếu muốn ăn nóng thì hâm nóng trong nồi cơm hoặc cho lên chảo cùng chút xíu dầu, đảo nhẹ tay trong vòng 5 giây. Cũng có một số bé, lúc đầu không chịu ăn trực tiếp, nhưng sau khi đảo sơ thơm lên, bé lại ăn rất nhiều. Còn phần lớn các bé còn lại và người lớn không cần đảo lại đã ngon rồi ạ! Vì vậy, tùy thích nha các mẹ.
  - Chà bông (ruốc) cá hồi dùng chung với cơm nóng, cháo, cuộn sushi, cơm viên tròn, trộn salat,súp....
  - Bảo quản: Sau khi khui nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
  - Thành phần: Chất đạm 21.6g, chất béo 17g, Năng lượng 242kcal.

  Mì Gói Cho Bé Mug Nissin Nhật Bản => 75.000/gói

  - Sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên an toàn cho các bé
  - Thích hợp cho bé từ 1 tuổi
  - Trong từng gói mỳ đã có , rau cung cấp các thành phần dưỡng chất cho bé trong từng bữa ăn
  - Một gói có 4 gói nhỏ bên trong tiện lợi cho mẹ chia ra từng bữa ăn nhỏ phù hợp với nhu cầu của bé.
  - Sản phẩm sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản
  - Trọng lượng: 94gr/gói

  Bữa ăn của bé luôn là vấn đề hàng đầu khiến mẹ lo lắng khi nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé cần nhiều thành phần dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện. Với Mỳ ăn liền Mug đến từ Nhật Bản mẹ sẽ đỡ vất vả trong việc thay đổi món ăn cũng như giải quyết những lúc cấp bách chuẩn bị đồ ăn cho bé mà vẫn đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bé.


  Được chế biến dành cho bé từ 1 tuổi, mỳ ăn liền Mug Nissin Nhật Bản bổ sung các vitiamins, khoáng chất, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác đủ cho bữa ăn hàng ngày của bé. Mẹ sẽ không phải lo lắng khi không có thời gian chuẩn bị đồ ăn cho bé.

  Sợi mỳ dai, với các gói thịt khi cho vào nước sẽ nở ra thành khuôn mặt các con vật xinh xắn cho bé thích thú hơn khi ăn.
  Sản phẩm thích hợp cho các bé thay đổi bữa ăn hàng ngày, cho các bé lười ăn đổi món và dùng cho bé ăn sáng, đi ra ngoài hay đi du lịch.  Cách dùng: Dùng 150ml nước sôi ủ với một gói mỳ nhỏ. Sau 3 phút có thể mở ra cho bé ăn liền. Các mẹ có thể cho thêm dầu oliu vào ủ cùng mỳ, hoặc thay thế 150ml nước sôi bằng 150ml nước hầm xương tùy thích.
  Made in Japan

  Bộ Làm Bánh Kracie Popin Cookin => 95.000/hộp - 270.000/Combo 3 hộp
  Kracie Popin Cookin là sản phẩm đồ chơi sáng tạo xuất xứ từ Nhật Bản được rất nhiều trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Đây là loại đồ chơi tự làm đồ ăn với nguyên liệu là 1 loại kẹo dẻo. Có tới 9 loại đồ ăn bạn có thế chọn tuỳ theo sở thích của bé gồm có: Sushi, Bánh rán, Cơm bento, Trang trí bánh kem, Bánh humburger, Bánh quế… Do làm bằng kẹo dẻo nên sau khi đã trổ tài đầu bếp, bé yêu của bạn có thể thưởng thức chính những món ăn mình vừa tự làm ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Nhật Bản (không phẩm màu hóa học, không chất bảo quản...).
  Có 3 loại : Bộ làm Hambuger - Làm Bánh Kem - Làm Bánh Quy  Xem hướng dẫn làm bánh chi tiết tại Website => Vào đây


  Khoai Lang Sấy UHA => 39.000/gói
  - Thành phần: Khoai lang Nhật, Đường, Dấu thực vật, chất chống oxy hóa
  - Xuất xứ: Nhật Bản
  - Trọng lượng: 35g
  Có 2 vị : Vị tự nhiên - Vị muối

  Trứng cá hồi Hokkaido Nhật Bản (60g) => 130.000/hủ

  - Trứng cá hồi Hokkaido 60gram

  - Xuất xứ và Nhâp khẩu: Nhật Bản
  - Sản xuất: Nhật Bản
  - Thành phần: 100% trứng cá hồi Nhật
  - Quy cách đóng gói: 60gr/ lọ thủy tinh
  - Thích hợp cho bé: ăn với cháo, hoặc cơm


  Các mẹ cũng biết rằng omega 3 có tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể từ làm đẹp, sức khỏe cho mọi đối tượng, nhất là trẻ em. Omega 3 thường có nhiều trong cá mà các thực phẩm khác không thể có được. Đặc biệt, nguồn omega có trong cá hồi là rất tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đây là món ăn yêu thích của các bà mẹ Nhật dành cho con của họ. Hãy nuôi con kiểu Nhật cùng trứng cá hồi Hokkaido 60gram Nhật Bản mẹ nhé.

  Cách sử dụng:
  Mẹ có thể cho bé ăn chung với cháo trắng, hoặc ăn kèm với bánh mì, mì spaghetti đều rất thơm ngon và bổ dưỡng nhé.
  Trứng cá hồi tươi được chế biến thành dạng khô, giúp bảo quản lâu hơn

  Bánh quy Ginbis Nhật Bản bổ sung DHA => 85.000/gói
  Bánh quy bơ Ginbis được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài những thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể, đặc biệt với sự phát triển của trẻ nhỏ, Bánh quy bơ tabekko Dobutsu Butter của Ginbis còn có hương vị thơm ngon rất đặc trưng, mang đến cho người thưởng thức sự hài lòng và những cảm nhận khác biệt.

  - Bánh quy hình thú Ginbis Nhật Bản bổ sung DHA
  - Trọng lượng: 162gr ( 6 gói x 27gr )
  - Bánh có hình thú giúp bé học tên có con vật, ngoài ra trên từng chiếc bánh có in tên các tên con vật bằng tiếng anh, giúp bé co thể học tiếng anh ngay từ khi còn bé
  - Thành phần chính: Bột mì, dầu thực vật, đường, mè trắng, muối, bơ.

  Bột Trà Xanh Matcha 100% Nguyên Chất => 160.000/hủ

  Trọng lượng : 48gr
  Trà Matra là loại trà bổ dưỡng, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại thuốc bổ. Một chén trà Matcha tương đương 137 chén trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc trà thông thường về mức độ dinh dưỡng.


  Công dụng của Matcha:

  - Giàu năng lượng (đủ để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong vòng 8 đến 10 giờ) mà không có thành phần caffein , không có choresterol, chất béo;
  - Tăng cường minh mẫn, an thần, giảm stress nhờ các amino và L-theanine;
  - Giàu chất xơ;
  - Chống lão hóa;
  - Giầu EGCg (Epicgallocatechin Gallate) – một chât có khả năng chống ung thư cao nhất;
  - Thải độc, hỗ trợ giảm béo;
  - Giàu Polyphenol làm giảm triệu chứng viêm sưng, đau nhức, thoái hóa khớp;
  - Ngăn ngừa cholesterol xấu LDL không bị oxy hoá, chống tụ máu, chống xơ cứng động mạch nhờ hợp chất flavonoid
  - Diệt khuẩn E-coli, tăng cường hệ tiêu hóa và đường ruột;
  - Giảm triệu chứng tiền mãn kinh

  Cách dùng Matcha dạng bột:

  - Pha uống trực tiếp với nước nóng hoặc lạnh (5g trà pha với 100ml nước);- Làm kem, sữa chua, bánh ngọt trà xanh- Tẩm bột rán giòn thực phẩm, kho cá và các thực phẩm cần khử tanh- Trộn sữa tươi, sữa chua, mật ong... làm mặt nạ đắp mặt cho da nhờn, da mụn, da tiết dầu nhiều.

  Bột Trà Xanh Matcha Milk Nhật Bản Gói 200gr => 150.000/gói

  Bánh Kitkat Trà Xanh Gói 12 Thanh (Nhật) => 100.000/gói
  Sản phẩm KitKat trà xanh loại mới với bao bì mới, ngon hơn và nhiều hơn. Tinh chất trà xanh còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sản phẩm được đánh giá là "đáng để thử trong cuộc đời".


  Kẹo Trà Xanh Nhân Sữa UHA Nhật 90gr => 60.000/gói
  Kẹo trà xanh nhân sữa hiệu UHA của Nhật với vị béo, thơm ngon, rất thơm mùi trà, nhưng không đắng với nhân sữa hòa quyện bên trong. Đây là 1 trong những nhãn hiệu kẹo best seller ở Nhật Bản.

  Kẹo cứng trà xanh nhân sữa UHA Kẹo được sản xuất từ trà xanh tự nhiên, giúp người ăn thưởng thức được hương vị tự nhiên của trà xanh, và sữa bên trong. những viên kẹo xanh trong còn rất bắt mắt nữa.


  Và còn rất nhiều sản phẩm khác chi tiết xem tại
  http://www.banhandamchobe.net

  1. Giao hàng tại TP.HCM:
  Shop Freeship cho ĐH >= 500.000 , ĐH < 500.000, phí ship=> 10.000 - 20.000/ĐH

  Khách hành thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

  2. Giao hàng Toàn Quốc :

  Shop
  Freeship cho ĐH > 1.500.000 , ĐH < 1.500.000, phí ship thoả thuận
  Khách hành thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước theo thông tin
  *Tên TK : VŨ THIÊN CHƯƠNG
  *STK : 93138169 - NH ACB - CN Phan Đăng Lưu - HCM
  *STK : 0071002115424 - NH VCB - HCM

  Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày từ khi ĐH được xác nhận


  Thông tin liên hệ

  MS.YẾN

  0913.96.30.37

  (DĐ/Viber)


  YH! : yeninchristvn
  http://www.banhandamchobe.net
  https://www.facebook.com/shopbanhandam

  Chân thành cảm ơn khách hàng!  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #29
  Nuôi con bằng sữa mẹ như thế nào cho đúng cách?(Phần 1)

  Chuyên đề 1: Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ?
  TS. BS Lê Thị Thu Hà
  Khoa Khám bệnh - BV Từ Dũ


  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
  Nguồn: Inmagine.
  Từ khi bắt đầu có loài người, nguồn thực phẩm duy nhất cho trẻ sơ sinh là sữa mẹ. Dần dần khoa học ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, có nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác nhau ra đời. Việc nuôi con bằng các loại sữa khác nhau cũng được sử dụng với nhiều mục đích tiện ích. Tuy nhiên, các nhà nhà khoa học đã chứng minh sữa mẹ có những lợi ích thiết thực mà các loại sữa nhân tạo khác không thể nào sánh bằng. Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ thể hiện nhiều khía cạnh:

  Lợi ích cho con:


  - Sữa mẹ là chất dinh dưỡng hoàn hảo, dễ hấp thu và sử dụng có hiệu quả cao. Trẻ bú mẹ sẽ mau lớn.

  - Sữa mẹ không có các thành phần protein lạ nên không gây dị ứng cho trẻ.

  - Trong sữa mẹ có nhiều kháng thể giúp trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Trẻ bú mẹ ít bị các bệnh tiêu chảy, viêm phổi và các bệnh khác hơn trẻ nuôi nhân tạo. Đặc biệt sữa non có tác dụng xổ nhẹ giúp tống phân xu, hạn chế hiện tượng vàng da.

  - Sữa mẹ giàu chất béo, đặc biệt là các chất béo DHA và ARA. Đây là các chất béo tham gia cấu trúc não bộ. Điều này có thể giải thích tại sao trẻ bú mẹ thường thông minh hơn trẻ nuôi bằng sữa hộp từ 3-5 điểm IQ.
  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: Inmagine.
  Nuôi con bằng sữa mẹ còn bảo vệ sức khỏe cho bà mẹ:
  - Cho trẻ bú ngay sau sinh giúp tử cung của bà mẹ co hồi tốt, giảm lượng máu mất sau sinh, từ đó giảm nguy cơ thiếu máu. - Nuôi con bằng sữa mẹ bảo vệ cho bà mẹ ít bị mắc bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng.
  - Cho con bú mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu sau sinh làm cho chậm có kinh nguyệt trở lại và vì thế hạn chế khả năng thụ thai.- Cơ thể sử dụng năng lượng từ mỡ tích trữ trong thời kỳ mang thai để tạo sữa, nên bà mẹ giữ được vóc dáng sau sanh, tránh béo phì .

  Lợi ích cho gia đình:
  - Nuôi con bằng sữa mẹ giúp cho việc gắn bó tình cảm mẹ con.
  - Nuôi con bằng sữa mẹ rất thuận tiện và tiết kiệm: bà mẹ không tốn tiền mua sữa, không tốn thời gian và công sức để chuẩn bị ăn cho trẻ. - Sữa mẹ rất vệ sinh và lúc nào cũng sẵn có.
  Lợi ích cho xã hội:
  - Giảm tải các bệnh tiêu chảy, suy dinh dưỡng cho ngành y.
  - Giảm tỉ lệ tử vong trẻ em.

  - Tạo cho xã hội những đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh.
  Vì những lợi ích trên, các bà mẹ nên cho con bú mẹ ngay từ sau sinh đến 24 tháng tuổi.


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #30
  -------------------------o0o----------o0o----------o0o-------------------------
  Strawberries_Shop
  http://www.banhandamchobe.net


  BỘT ĂN DẶM - BÁNH ĂN DẶM - KẸO VITAMINS
  THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO BÉ

  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
  - THUỐC GIẢM CÂN
  MỸ PHẨM - NƯỚC HOA - ĐỒ DÙNG CHO MẸ VÀ BÉ

  100% SẢN PHẨM LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬP TỪ NHẬT - MỸ
  DATE MỚI NHẤT - ĐẢM BẢO AN TÒAN TUYỆT ĐỐI CHO GIA ĐÌNH


  Chất Lượng - Uy Tín - Tận Tình - Giá tốt


  THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG - KHÔNG CẦN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC
  (Áp dụng toàn quốc)


  Ruốc Cá Hồi Hokkaido Nhật Bản (120g) => 150.000/Pack 2 Hủ
  -
  Xuất xứ : Nhật Bản

  - Trọng lượng : 60g/ lọ x 2 lọ
  - Qui cách đóng gói: lọ thủy tinh


  Thành phần dinh dưỡng :
  +Trong cá cũng có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu như vitamin A, D.
  +Thành phần các sinh tố nhóm B như B1, B2, B6, B12 của cá cũng rất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ.
  +Cá còn cung cấp dồi dào chất sắt, cứ 100g cá cho được 1,2mg sắt. Thành phần chất sắt trong cá giúp trẻ dễ hấp thu hơn chất sắt từ rau cải.
  +Cá cũng chứa nhiều phốt-pho và canxi, những thành phần chủ yếu giúp làm cứng xương.
  +Cá còn chứa kali, là dưỡng chất quan trọng để duy trì sự cân bằng dịch của cơ thể cũng như duy trì mức huyết áp tối ưu và giúp cho cơ bắp co bóp.
  +Ngoài ra, cá còn chứa Folate, mangan, đồng, kẽm, một số vitamin khác với lượng nhỏ.
  - Cách sử dụng: Mở nắp và dùng trực tiếp, nếu muốn ăn nóng thì hâm nóng trong nồi cơm hoặc cho lên chảo cùng chút xíu dầu, đảo nhẹ tay trong vòng 5 giây. Cũng có một số bé, lúc đầu không chịu ăn trực tiếp, nhưng sau khi đảo sơ thơm lên, bé lại ăn rất nhiều. Còn phần lớn các bé còn lại và người lớn không cần đảo lại đã ngon rồi ạ! Vì vậy, tùy thích nha các mẹ.
  - Chà bông (ruốc) cá hồi dùng chung với cơm nóng, cháo, cuộn sushi, cơm viên tròn, trộn salat,súp....
  - Bảo quản: Sau khi khui nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
  - Thành phần: Chất đạm 21.6g, chất béo 17g, Năng lượng 242kcal.

  Mì Gói Cho Bé Mug Nissin Nhật Bản => 75.000/gói
  - Sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên an toàn cho các bé
  - Thích hợp cho bé từ 1 tuổi
  - Trong từng gói mỳ đã có , rau cung cấp các thành phần dưỡng chất cho bé trong từng bữa ăn
  - Một gói có 4 gói nhỏ bên trong tiện lợi cho mẹ chia ra từng bữa ăn nhỏ phù hợp với nhu cầu của bé.
  - Sản phẩm sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản
  - Trọng lượng: 94gr/gói

  Bữa ăn của bé luôn là vấn đề hàng đầu khiến mẹ lo lắng khi nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé cần nhiều thành phần dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện. Với Mỳ ăn liền Mug đến từ Nhật Bản mẹ sẽ đỡ vất vả trong việc thay đổi món ăn cũng như giải quyết những lúc cấp bách chuẩn bị đồ ăn cho bé mà vẫn đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bé.

  Được chế biến dành cho bé từ 1 tuổi, mỳ ăn liền Mug Nissin Nhật Bản bổ sung các vitiamins, khoáng chất, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác đủ cho bữa ăn hàng ngày của bé. Mẹ sẽ không phải lo lắng khi không có thời gian chuẩn bị đồ ăn cho bé.
  Sợi mỳ dai, với các gói thịt khi cho vào nước sẽ nở ra thành khuôn mặt các con vật xinh xắn cho bé thích thú hơn khi ăn.
  Sản phẩm thích hợp cho các bé thay đổi bữa ăn hàng ngày, cho các bé lười ăn đổi món và dùng cho bé ăn sáng, đi ra ngoài hay đi du lịch.


  Cách dùng: Dùng 150ml nước sôi ủ với một gói mỳ nhỏ. Sau 3 phút có thể mở ra cho bé ăn liền. Các mẹ có thể cho thêm dầu oliu vào ủ cùng mỳ, hoặc thay thế 150ml nước sôi bằng 150ml nước hầm xương tùy thích.
  Made in Japan

  Bộ Làm Bánh Kracie Popin Cookin => 95.000/hộp
  Kracie Popin Cookin là sản phẩm đồ chơi sáng tạo xuất xứ từ Nhật Bản được rất nhiều trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Đây là loại đồ chơi tự làm đồ ăn với nguyên liệu là 1 loại kẹo dẻo. Có tới 9 loại đồ ăn bạn có thế chọn tuỳ theo sở thích của bé gồm có: Sushi, Bánh rán, Cơm bento, Trang trí bánh kem, Bánh humburger, Bánh quế… Do làm bằng kẹo dẻo nên sau khi đã trổ tài đầu bếp, bé yêu của bạn có thể thưởng thức chính những món ăn mình vừa tự làm ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Nhật Bản (không phẩm màu hóa học, không chất bảo quản...).

  Xem hướng dẫn làm bánh chi tiết tại Website => Vào đây  Khoai Lang Sấy UHA => 39.000/gói
  - Thành phần: Khoai lang Nhật, Đường, Dấu thực vật, chất chống oxy hóa
  - Xuất xứ: Nhật Bản
  - Trọng lượng: 35g
  Có 2 vị : Vị tự nhiên - Vị muối

  Trứng cá hồi Hokkaido Nhật Bản (60g) => 130.000/hủ
  - Trứng cá hồi Hokkaido 60gram
  - Xuất xứ và Nhâp khẩu: Nhật Bản
  - Sản xuất: Nhật Bản
  - Thành phần: 100% trứng cá hồi Nhật
  - Quy cách đóng gói: 60gr/ lọ thủy tinh
  - Thích hợp cho bé: ăn với cháo, hoặc cơm

  Các mẹ cũng biết rằng omega 3 có tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể từ làm đẹp, sức khỏe cho mọi đối tượng, nhất là trẻ em. Omega 3 thường có nhiều trong cá mà các thực phẩm khác không thể có được. Đặc biệt, nguồn omega có trong cá hồi là rất tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đây là món ăn yêu thích của các bà mẹ Nhật dành cho con của họ. Hãy nuôi con kiểu Nhật cùng trứng cá hồi Hokkaido 60gram Nhật Bản mẹ nhé.
  Cách sử dụng:
  Mẹ có thể cho bé ăn chung với cháo trắng, hoặc ăn kèm với bánh mì, mì spaghetti đều rất thơm ngon và bổ dưỡng nhé.
  Trứng cá hồi tươi được chế biến thành dạng khô, giúp bảo quản lâu hơn

  Bánh quy Ginbis Nhật Bản bổ sung DHA => 85.000/gói
  Bánh quy bơ Ginbis được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài những thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể, đặc biệt với sự phát triển của trẻ nhỏ, Bánh quy bơ tabekko Dobutsu Butter của Ginbis còn có hương vị thơm ngon rất đặc trưng, mang đến cho người thưởng thức sự hài lòng và những cảm nhận khác biệt.

  - Bánh quy hình thú Ginbis Nhật Bản bổ sung DHA
  - Trọng lượng: 162gr ( 6 gói x 27gr )
  - Bánh có hình thú giúp bé học tên có con vật, ngoài ra trên từng chiếc bánh có in tên các tên con vật bằng tiếng anh, giúp bé co thể học tiếng anh ngay từ khi còn bé
  - Thành phần chính: Bột mì, dầu thực vật, đường, mè trắng, muối, bơ.

  Bột Trà Xanh Matcha 100% Nguyên Chất => 160.000/hủ

  Trọng lượng : 48gr
  Trà Matra là loại trà bổ dưỡng, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại thuốc bổ. Một chén trà Matcha tương đương 137 chén trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc trà thông thường về mức độ dinh dưỡng.


  Công dụng của Matcha:

  - Giàu năng lượng (đủ để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong vòng 8 đến 10 giờ) mà không có thành phần caffein , không có choresterol, chất béo;
  - Tăng cường minh mẫn, an thần, giảm stress nhờ các amino và L-theanine;
  - Giàu chất xơ;
  - Chống lão hóa;
  - Giầu EGCg (Epicgallocatechin Gallate) – một chât có khả năng chống ung thư cao nhất;
  - Thải độc, hỗ trợ giảm béo;
  - Giàu Polyphenol làm giảm triệu chứng viêm sưng, đau nhức, thoái hóa khớp;
  - Ngăn ngừa cholesterol xấu LDL không bị oxy hoá, chống tụ máu, chống xơ cứng động mạch nhờ hợp chất flavonoid
  - Diệt khuẩn E-coli, tăng cường hệ tiêu hóa và đường ruột;
  - Giảm triệu chứng tiền mãn kinh

  Cách dùng Matcha dạng bột:

  - Pha uống trực tiếp với nước nóng hoặc lạnh (5g trà pha với 100ml nước);- Làm kem, sữa chua, bánh ngọt trà xanh- Tẩm bột rán giòn thực phẩm, kho cá và các thực phẩm cần khử tanh- Trộn sữa tươi, sữa chua, mật ong... làm mặt nạ đắp mặt cho da nhờn, da mụn, da tiết dầu nhiều.

  Bột Trà Xanh Matcha Milk Nhật Bản Gói 200gr => 150.000/gói


  Bánh Kitkat Trà Xanh Gói 12 Thanh (Nhật) => 100.000/gói
  Sản phẩm KitKat trà xanh loại mới với bao bì mới, ngon hơn và nhiều hơn. Tinh chất trà xanh còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sản phẩm được đánh giá là "đáng để thử trong cuộc đời".  Kitkat Chocolate - Kikat Dâu - Kitkat Phô Mai Đút Lò
  100.000/gói  Kẹo Trà Xanh Nhân Sữa UHA Nhật 90gr => 60.000/gói
  Kẹo trà xanh nhân sữa hiệu UHA của Nhật với vị béo, thơm ngon, rất thơm mùi trà, nhưng không đắng với nhân sữa hòa quyện bên trong. Đây là 1 trong những nhãn hiệu kẹo best seller ở Nhật Bản.

  Kẹo cứng trà xanh nhân sữa UHA Kẹo được sản xuất từ trà xanh tự nhiên, giúp người ăn thưởng thức được hương vị tự nhiên của trà xanh, và sữa bên trong. những viên kẹo xanh trong còn rất bắt mắt nữa.

  Kẹo Kinako Nhân Mochi Vị Trà Xanh => 45.000/gói
  Kẹo dẻo Mochi Choco hay còn gọi là Kinako Mochi Chocolate với nhân mochi phủ bên ngoài lớp sôcôla trà xanh bùi bùi béo béo thơm
  Bánh Quattro Trà Xanh => 60.000/hộp
  bánh là sự kết hợp của 3 lớp bao gồm bánh quy giòn, socola đen và kem trà xanh. Bánh Quattro trà xanh mang hương vị thơm ngon, lớp kem trà xanh bên trong sử dụng trà Uji - loại trà số 1 Nhật Bản.
  Sản phẩm đã từng nằm trong danh sách Bestseller của Misukitchen trong nhiều tháng liền.
  Hộp gồm 8 bánh


  Kẹo Mềm Puccho Miracle UHA Loại Túi Xách => 70.000/gói
  - Kẹo mềm Puccho Miracle mới thơm ngon độc đáo của UHA
  - Trọng lượng: 82g

  - Có 4 vị để bạn chọn lựa

  Socola Tươi Meiji Meltykiss Vị Trà Xanh
  => 75.000/hộp
  Melty Kiss là 1 loại Nama chocolate – socola tươi đặc biệt của hãng Meiji vì có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 23 độ C. Melty Kiss, đúng như cái tên của nó, cho lên lưỡi là cảm nhận được vị ngọt ngào, mềm mại và tan chảy như 1 nụ hôn. Nếu bạn hỏi mình Melty Kiss với các loại Nama chocolate thông thường khác nhau ở chỗ nào, cái nào ngon hơn, thì mình xin được trả lời là ta ko thể so sánh Melty Kiss với bất kì loại Nama chocolate nào khác, vì mỗi loại ở một mức độ khác nhau, không cao hơn mà cũng ko thấp hơn, chỉ đơn giản là mang đến cho người thưởng thức những giai điệu và hương vị ngọt ngào khác nhau, cứ như những nụ hôn của cuộc sống này vậy.  Socola Bon O Bon=> 70.000/gói
  - Gói gồm 8 viên
  - Bon O Bon thương hiệu kẹo nổi tiếng với hương vị vô cùng thơm ngon và độc đáo..
  Kẹo Caramel Hạnh Nhân Morinaga 93g=> 75.000/gói
  Thành phần: Syrup, sữa đặc, đường, sữa không kem đặc, hạnh nhân rang, dầu thực vật, praline hạnh nhân, protein lúa mì, bơ, chiết xuất mạch nha, mật ong đen, muối, sorbitol, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu nành).

  Và còn rất nhiều sản phẩm khác chi tiết xem tại
  http://www.banhandamchobe.net  1. Giao hàng tại TP.HCM:
  Shop Freeship cho ĐH >= 500.000 , ĐH < 500.000, phí ship=> 10.000 - 20.000/ĐH

  Khách hành thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

  2. Giao hàng Toàn Quốc :

  Shop
  Freeship cho ĐH > 1.500.000 , ĐH < 1.500.000, phí ship thoả thuận
  Khách hành thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước theo thông tin
  *Tên TK : VŨ THIÊN CHƯƠNG
  *STK : 93138169 - NH ACB - CN Phan Đăng Lưu - HCM
  *STK : 0071002115424 - NH VCB - HCM  Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày từ khi ĐH được xác nhận


  Thông tin liên hệ

  MS.YẾN

  0913.96.30.37

  (DĐ/Viber)


  YH! : yeninchristvn
  http://www.banhandamchobe.net
  https://www.facebook.com/shopbanhandam  Chân thành cảm ơn khách hàng!


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO