Sinh đẻ- Khám chữa bệnh VINMEC- VIỆT PHÁP mức phí chỉ từ 2466k/năm

  • 76 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em đến với bảo hiểm sức khỏe cũng rất tình cờ và có duyên. Ban đầu chỉ là mua để sử dụng cho bản thân, về sau cảm thấy nó thật sự đáng tin cậy và sử dụng dễ dàng nên em mới quyết định tham gia vào công cuộc truyền bá BẢO HIỂM SỨC KHỎE đến mọi người. Bản thân em đã sử dụng bảo hiểm để sinh em bé tại Vinmec , rồi khi 2 nhóc nhà em ốm cũng điều trị ở Tự nguyện A, khoa Nhi Vinmec... ĐIều mà không bao giờ nghĩ tới, vì bố mẹ đều là công chức, làm gì có nhiều xiền để chi trả ở các bệnh viện lớn như vậy. Khi biết đến BHSK thì là giải pháp đúng đắn nhất. Một hình thức bán rủi ro , mua may mắn cho bản thân mình. Chi phí hàng năm bỏ ra quá thấp mà chẳng may khi ốm đau lại được sử dụng dịch vụ cao.
  Hiền em đang chạy 2 gói bảo hiểm của Bảo Việt và Prevoir ạ
  - Prevoir thì thật sự rất có lợi cho gia đình nào có em bé dưới 1 tuổi vì em bé dưới 1 tuổi mức phí hiện tại chỉ 2,466k/ năm lại không cần mua kèm bố và mẹ. Có thể tham gia độc lập .Quyền lợi ngoại trú 1 năm lên đến 10,5 tr. Nội trú lên đến 210tr/ năm
  Gói thai sản của prevoir cũng rất có lợi : Thời gian chờ chi 280 ngày là có thể sinh em bé. QUyền lợi nội trú cực cao lên đến hơn 100tr/ năm
  - Bảo Việt : Có ưu điểm lớn là công ty bảo hiểm Uy tín ở Việt Nam lâu năm. Thời gian bồi thường sau mỗi lần khám chữa bệnh cực nhanh, chỉ 15 ngày sau khi khám chữa bệnh là tiền đã đổ về tài khoản . Không giới hạn mức phí ở các độ tuôi khác nhau , từ 1-70 tuổi chung một mức phí .

  Chi Phí Bảo Hiểm chỉ chưa đến 3 triệu/ năm mà được hưởng quyền lợi nhiều như vậy thì tại sao không mua A/c chị nhỉ? Mua bảo hiểm là hình thức Bán rủi ro- mua may mắn cho bản thân . Bảo Hiểm Sức Khỏe thật sự rất hữu ích ạ


  BHSK PREVOIR đang giảm giá 30% và chốt ngày 10/4

  Thông tin cơ bản như sau:

  1. Đối tượng tham gia: 15 ngày tuổi - 69 tuổi, có thể tái tục đến 72 tuổi.  2. Ưu đãi phí bảo hiểm:

  + Chương trình M2: Chiết khấu 30% so với phí cơ bản (chốt đơn ngày 25/3)

  + Chương trình Thai sản H1: Chiết khấu 10% so với phí cơ bản (chốt đơn ngày 25/03/2014).  + Chương trình M1: Chiết khấu 10% so với phí cơ bản (chốt đơn ngày 25/03/2014).  + Dịch vụ bồi thường cam kết sau 07 ngày làm việc.


  3. Thời gian chờ:

  + Tai nạn: không áp dụng thời gian chờ

  + Bệnh thông thường : không áp dụng thời gian chờ

  + Thai sản: 280 ngày cho quyền lợi sinh con.  Không áp dụng thời gian chờ cho các bệnh sau đây nếu người được bảo hiểm đã và đang tham gia một đơn BHSK khác trên 01 năm


  + Bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn: chi tiết theo quy tắc bảo hiểm trang 12 (file Quy tắc BH đính kèm)  4. Bảo lãnh và bồi thường:

  - Khi khách hàng khám và điều trị tại những bệnh viện có tên trong danh sách bệnh viện bảo lãnh sẽ đượcPrevoir bảo lãnh NỘI TRÚ. Trường hợp khám ngoại trú và điều trị nội trú tại những bệnh viện nằm ngoài danh sách KH sẽ thanh toán tiền trước cho bệnh viện rồi làm hồ sơ YCBT gửi trực tiếp cho Prevoir.

  - Thời gian nộp hồ sơ: trong vòng 60 ngày kể từ ngày điều trị và hồ sơ sẽ được giải quyết trong vòng 10 ngày làm việc (trừ T7, chủ nhật và ngày lễ).
  Anh / chị quan tâm có thể call/ viber trực tiếp cho em Thu : 09 36 35 35 3.7- Email : Namthuloves@gmail.com

  iframe: approve:
  • 76 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nào quan tâm để lại email em sẽ gửi bảng phí ạ

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Chị ơi, e đang quan tâm muốn mua bảo hiểm ạ, chị gửi bảng phí vào email phuongminhnguyen229@gmail.com cho em với ạ. Cảm ơn chị!

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mn ơi cho mình hỏi mình có bầu khoảng 6 tuần rùi thì có mua đc bh j k?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO