Phòng cảm lạnh cho trẻ với Dầu Vicks Baby Balsam

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 195,000đ
  Số điện thoại: O935O57O74
  Địa chỉ: Da Nang
  Tình Trạng: Còn hàng

  Điều trị ho - sổ mũi - ngạt mũi... các bệnh do cảm cúm, cảm lạnh khi thời tiết thay đổi gây ra cho trẻ, luôn là việc khó khăn, bởi lẽ trẻ nhỏ là đối tượng cần cân nhắc khi sử dụng thuốc, nếu chúng ta sử dụng kháng sinh cho trẻ quá nhiều, sẽ khiến sau này các vi khuẩn sẽ kháng thuốc cao, khiến trẻ trở nên mong manh trước sự biến đổi của môi trường.

  Xem thêm : Dầu Vicks baby balsam


  Chính vi vậy để tốt nhất cho trẻ trong mùa đông, khỏi bị ảnh hưởng từ biến đổi thời tiết, chúng ta cần nắm rõ cách thức phòng bệnh cho trẻ. Phòng như thế nào ? Hiệu quả ra sao ? luôn là câu hỏi của nhiều bà mẹ.

  Sau đây mình chia sẻ cách phòng bệnh hiệu quả cho trẻ khi thời tiết đổi mùa nhé.


  Để phòng chống bệnh cho trẻ trong mùa lạnh, điều tiên quyết chúng ta cần phải làm là giữ ấm cho trẻ. Nhất là tai, mũi, hai tay , hai chân, bụng và ngực của trẻ. Những nơi ấy nếu bị nhiễm lạnh sẽ gây ra nhiều triệu chứng khác nhau.

  Nếu mũi bị hở, nhiễm lạnh, trẻ sẽ hắt hơi, kéo theo đó là sổ mũi và ngạt mũi
  Nếu bụng của trẻ bị nhiễm lạnh, trẻ sẽ bị rối loạn tiêu hóa, ăn uống không tiêu, đi tiêu bị ra phân lỏng.

  Trường hợp hai tay và chân của trẻ nhiễm hơi lạnh, lúc ấy hơi lạnh bắt đầu lan tỏa khắp cơ thể khiến trẻ dễ bị đau hơn, lúc ấy chúng ta sẽ thấy chân và tay trẻ chuyển từ màu hồng sang trắng và chuyển sang tím tái. Lúc ấy là lúc cực kì nguy kịch nhé

  Để giữ ấm cho trẻ bạn cần kết hợp thêm các loại dầu thoa, như dầu khuynh diệp, dầu bôi trẻ Vicks Baby Balsam...

  Sử dụng các loại dầu bôi cho trẻ bạn cũng cẩn thận nhé, hạn chế sử dụng dầu bôi lên các vết thương hở, đặc biệt là Dầu Vicks, cũng không nên thoa lên da mặt của trẻ, vùng này da của trẻ rất mỏng và nhạy cảm, nguy hiểm lắm bạn ah.

  Sử dụng Dầu Vicks thoa cho trẻ cần nắm thông tin sau

  Thành phần của dầu Vicks : Gồm các tinh dầu được chiết xuất từ thảo dược như cây lô hội, tinh dầu hương khuynh diệp, dầu của cây hương thảo và oải hương.

  Tinh chất các loại cây trên khi tác dụng vào da, dưới tác động massage đều, sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, làm ấm cơ thể, nếu để gần mũi, tinh dầu sẽ giúp điều trị nhanh chống sổ mũi, thông các triệu chứng tắc mũi ở trẻ.

  Sử dụng như thế nào : Để tăng tính hiệu quả của Dầu Vicks Baby Balsam

  Bạn cần vừa thoa vào da của trẻ vừa massage, càng lâu càng tốt nhé. Sự cọ sát làn da, sẽ làm da nóng dần lên, giúp trẻ giữ ấm được cơ thể, thêm vào đó các tinh chất ngấm sâu vào cơ thể sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Bạn thoa vào các bộ phận của trẻ như 2 tay, 2 chân, đối với mũi tuyệt đối không thoa trực tiếp lên mũi, bạn có thể để 1 ít lên khăn quàng cổ của trẻ, hương tinh dầu lúc này sẽ xông lên mũi mang lại hiệu quả cho trẻ nhé.

  Cần sử dụng Dầu Vicks thường xuyên vào mùa lạnh, để giữ ấm cho trẻ, tránh các bệnh về thời tiết như cảm cúm, cảm lạnh nhé.

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  loại này dùng ổn không liệu có gây cho bé cảm giác khó chịu không?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình có nghiên cứu qua sản phẩm này ! Sản phẩm ko gây kích ứng da bạn ah ! cứ thoa và đánh đều là ổn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO