Nước tắm thảo dược trẻ em bibiclean

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 35đ
  Số điện thoại: O916O5O169
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC TRẺ EM BIBICLEAN
  Từ rất lâu, nhân dân ta đã biết dùng cây thuốc để phòng và chữa bệnh. Những kinh nghiệm dùng thuốc nam rất hiệu quả được truyền lại từ người này cho người khác, đến nay ngày càng được nhân rộng và phát triển. Xuất phát từ những bài thuốc cổ phương, áp dụng công nghệ hiện đại chúng tôi đã nghiên cứu chiết xuất các hoạt chất có hoạt tính sinh học (các kháng sinh thực vật) từ các vị thuốc nam như: lá trà xanh, khổ qua, sài đất, kim ngân hoa, cúc hoa, xuyên tâm liên, ngải cứu, cỏ mần trầu… để cho ra dung dịch nước tắm thảo dược trẻ em Bibiclean. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không hoá chất tẩy rửa nên thực sự an toàn, tiện dùng và hiệu quả.

  So với phương thức thu gom các vị thuốc để tắm tại nhà cho trẻ rất dễ gây dị ứng ngoài da, do không loại bỏ vi khuẩn , không loại bỏ hết hóa chất bảo vệ thực vật, không diệt enzym kích ứng da, không lọc loại bỏ các lông tơ trên dược liệu, tỉ lệ các vị thuốc không hợp lý. Sản phẩm Bibiclean được sản xuất theo công nghệ chiết suất lạnh hiện đại vừa giữ được các kháng sinh thực vật vừa loại bỏ được các yếu tố gây kích ứng da, công thức phối hợp 12 vị thuốc nam theo bài thuốc tắm dân gian nên hiệu quả và an toàn, cho trẻ làn da sạch, mát và thơm tự nhiên.

  Ở những trẻ bị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa ngoài da vào mùa hè thật khiến bé khó chịu. Cộng thêm không khí mùa hè oi bức gây nhiều mồ hôi, những đám rôm sảy gây ngứa ngáy, bé gãi lại làm cho vết loét lâu lành, nhiễm khuẩn. Vì thế các bé thường quấy khóc, khó ngủ về đêm càng khiến các bậc phụ huynh thêm stress và lo lắng.

  Phương pháp hiệu quả và an toàn cho trẻ bị rôm sảy, mụn nhọt mẩn ngứa ngoài da vào mùa hè mà không cần cho các bé uống thuốc là sử dụng Nước tắm thảo dược trẻ em Bibiclean. Các mẹ cho bé tắm hàng ngày sẽ thấy hiệu quả nhanh, các nốt rôm sảy tự lặn, da bé mát và thơm mùi tự nhiên, bé sẽ hết quấy khóc, ngứa ngáy khó chịu.

  Bảo vệ bé bằng Bibiclean, Bé yêu thoải mái vui chơi trong thời tiết mùa hè!

  Thành phần:
  - Sài đất, Ngải cứu, Xuyên tâm liên, Khổ qua, Kim ngân hoa, Chè xanh, Cúc hoa, Ké đầu ngựa, Cỏ mần trầu, Kinh giới, Sả, Bưởi.

  Công dụng:
  - Hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, hăm tã, lông măng, vảy da đầu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  - Giúp tăng cường sức khỏe, làm sạch và mát cơ thể bé.

  Đối tượng dùng:
  - Trẻ sơ sinh. Nên sử dụng hàng ngày cho bé.
  - Trẻ nhỏ bị mụn nhọt, lở ngứa, rôm sảy, cảm cúm, lông măng ( lông đẹn ), vảy da đầu, hăm tã, khô da.

  Lượng dùng: 25-50ml/lần/ngày.

  Cách dùng:

  - Chuẩn bị nước tắm: Lấy khoảng 2-3 lít nước sôi (90-1000C) cho vào chậu tắm bé. Lấy 25-50 ml dung dịch tắm Bibiclean cho vào, dùng gáo khuấy đều. Cho thêm nước sôi để nguội 4-5lít (lượng pha nước đủ ấm).

  - Cách tắm: Rửa mặt cho bé trước, sau đó gội đầu cho bé bằng nước thuốc (tránh nước vào miệng, tai bé), tiếp theo tắmthân mình, chân, tay của bé cho đến sạch . Khi tắm xong không tráng bằng nước khác.

  - Nếu bị rôm sẩy, mụn nhọt, lở ngứa nhiều thì trước khi tắm, thấm ướt toàn thân bé, sau đó cho dung dịch Bibiclean ra bông tắm hoặc lòng bàn tay rồi xoa toàn thân bé 1-2 phút. Tiếp tục tắm bé bằng 4-5 lít nước ấm. Khi tắm xong không tráng bằng nước khác.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GRANDSTAR QUỐC TẾ


  Số 1-D3 KĐT Cầu Diễn, đường Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0437.965.145- Hotline: 0916.050.169
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO