Khi hè tới không khí sẽ trở lên khô hanh, nóng ẩm, ngột ngạt khó chịu bởi sự mất cân bằng giữa nhiệt độ và độ ẩm. Bạn phải ngồi trong phòng làm việc suốt nhiều giờ liền căng thẳng mệt mỏi dùng điều hòa sẽ làm mát nhưng không phải ai cũng chịu được mùi của nó. Dùng nhiều da bạn sẽ bị khô nứt nẻ do điều hòa không thể sản sinh ra hơi ẩm. Giải pháp thay thế và kết hợp 2 trong 1 đó là dùng máy tạo ẩm Beurer JLB44 tạo ra oxy tự nhiên cùng hơi ẩm mát dịu giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn.

Hoạt động trên cơ chế là tạo hơi nước đóng góp đáng kể đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, việc đảm bảo độ ẩm là rất quan trọng đối với hệ hô hấp của trẻ. Độ ẩm khô trẻ dễ mắc các bệnh về hô hấp, viêm họng. Máy sử dụng công nghệ siêu âm hiệu quả, tần số dao động cao làm biến đổi nước thành hạt sương siêu nhỏ và thoát ra khỏi không khí bởi sự trợ giúp của quạt.

Khi dùng chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện, máy có vòi tạo ra luồng hơi nước phun ra như khói lan toả khắp phòng. Máy có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà thời gian đổ thêm nước vào máy có thể lâu hay mau.

Với cảm biến giúp phát hiện nước khi cạn sẽ tự động ngừng hoạt động. Để tạo mùi hương, khi cho nước vào, bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu vào, vậy là căn phòng của bạn sẽ tràn ngập mùi hương ưa thích.


Với 3 chế độ sử dụng bạn có thể điều chỉnh chức năng yếu, trung bình, mạnh tuỳ thích phù hợp với nhu cầu sử dụng với tác dụng được kiểm chứng giúp phòng và chống khô da, làm bền các vật dụng gia đình và tranh ảnh.

máy tạo độ ẩm Beurer là giải pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm. Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li tiđược phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài phòng và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7 độ C.

Chức năng:
Gồm 3 chức năng phun sương, làm mát và cân bằng độ ẩm.

Tiện ích - tính năng :
Tạo cảm giác thật dễ chịu, làm mát và làm giảm nhiệt khi phun hơi nước làm cho môi trường trong phòng của bạn có độ ẩm cao như mong muốn,những hạt hơi nước li ti kết hợp với những hạt bụi trong phòng quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà, làm cho môi trường sống trong lành hơn, không khí lúc này như sau một trận mưa rào.

Đèn báo hiệu khi thiếu và hết nước dưới 10%