Lời khuyên cho mẹ kh sử dụng tinh dầu tràm

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tinh dầu tràm là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Mỗi khi mùa đông về, đây là sản phẩm được các mẹ rất ưa chuộng để sử dụng cho các bé. Không chỉ giúp bé ấm áp, an toàn mà tinh dầu tràm trị ho cho bé rất hiệu quả. Hãy cùng tinh dầu Viên Minh chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý quan trọng giúp các bậc phụ huynh sử dụng tinh dầu tràm cho bé tốt nhất.  Tinh dầu tràm cho bé không thể thay thế sữa tắm, dầu gội

  Mặc dù 1,8-cienol và terpinen-4-ol trong tinh dầu tràm có tác dụng sát khuẩn khá cao. Tuy vậy nó không thể thay thế hoàn toàn được sữa tắm và dầu gội chuyên dùng cho trẻ sơ sinh. Bản thân sữa tắm, dầu gội ngoài khă năng diệt khuẩn, còn giúp cho da bé sạch nhờn, bụi bẩn. Đặc biệt giúp duy trì độ ẩm cho làn da nhạy cảm của bé.

  Sử dụng tinh dầu tràm phòng bệnh hơn là chữa bệnh

  Bạn nên dùng tinh dầu tràm để tắm phòng bệnh mỗi bé, hạn chế các tác nhân của virus, vi khuẩn của môi trường. Thoa lên da, giúp bé cảm thấy dễ chịu, ấm áp hơn vào mùa đông. Các bạn có thể nhỏ một 2 giọt lên cổ tay áo, lên yếm, lên khăn quàng cổ để tránh côn trùng.

  Trong trường hợp bé bị cảm, tinh dầu tràm chỉ có tác dụng hiệu quả khi các bé mới bị cảm nhẹ, bị nghẹt mũi nhẹ. Nếu trẻ thường xuyên bị cảm, bị ho dài ngày, có đờm lúc này chắc chắn bạn phải cần tới lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.

  Tương tự như vậy, tinh dầu tràm cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu. Chú ý tới việc cân bằng khẩu phần ăn nhiều chất xơ, bổ sung các lợi khuẩn, tăng cường vận động cho bé. Khi đó cùng với tinh dầu tràm, điều trị đầy hơi khó tiêu mới trở lên rõ rệt, đạt hiệu quả cao.

  Hiện nay tinh dầu Viên Minh chúng tôi là nơi cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng tốt nhất. Để được giải đáp một số thắc mắc như sản phẩm tinh dầu tràm trị ho cho bé, mua tinh dầu tràm ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ đường dây nóng


  Liên hệ tư vấn:

  043 566 8546

  17 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
  Chỉnh sửa lần cuối bởi cacha; 10/03/2017 vào lúc 09:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO