Chào mọi người!
Nhà mình có ông anh làm việc ở Nhật, thường xuyên đi đi về về. Nhà lại có em bé, nên ông ý có cầm về mấy bộ máy lọc nước ( thực ra chỉ là 1 cái thiết bị gắn trực tiếp vào vòi rửa bát rất gọn, chắc không gọi là máy) để lấy nước dùng cho đảm bảo, mình dùng thấy rất tiện(rất dễ lắp, dễ dùng, có cả màn LCD theo dõi) và giá cả cũng ok nên có nhờ ông ý xách về thêm vài bộ nữa.
(Thiết bị này rất tốt cho bà bầu và trẻ em dùng, vì nó lọc chì tốt(và nhiều chất bẩn khác), đảm bảo an toàn cho sự phát triển trí não của em bé).
Thông tin như sau:
Tên thiêt bị: MK205MX
Hãng sản xuất: Toray Nhật Bản(cái này là hàng nội địa, các chi tiết nhỏ cũng làm tại Nhật và theo quy chuẩn khắt khe của người Nhật).

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Link sau(dùng Google dịch nhé, vì toàn tiếng Nhật): http://www.torayvino.com/product/cassetty/mk205mx.html

Mình bán với giá 3tr200k, sẽ freeship cho các bạn ở nội thành Hà Nội. Hoặc các bạn có thể đến nhà mình ở 61 Lạc Trung vào buổi tối, sau 6h.
Các bạn có thể yên tâm, mình sẽ bảo hành sản phẩm cho các bạn 12 tháng, sẽ đổi mới cho các bạn nếu có lỗi do sản xuất trong 1 tháng đầu tiên.

Liên hệ: Mr. Cường: 09.66.55.67.55. (Mình sn 87)
Mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng khi giao hàng(rất đơn giản).