Kem chống Hăm Sudocrem
Các mẹ ơi ! em em có người nhà ở Anh rất thuận tiện cho việc tiếp cận các mặt hàng bên đó nên nhận oder kem chống hăm , xịt mũi , nhỏ mũi và các vitamin tổng hợp cho em bé từ bên Anh mong các mẹ ủng hộ nhé .
Vì hàng oder trực tiếp nên em chỉ chốt lượng hàng vào t4 và t7 hàng tuần thôi ah . Sau đó là thời gian gửi trực tiếp từ Anh về VN để đảm bảo là hàng chuẩn ah.
Trước tiên là Kem chống hăm cho bé Sudocrem
công dụng
Cụ thể:

1. Chữa hăm cho bé: Bôi một lớp mỏng lên da bé, xoa kem đều cho đến khi tan hết. Da của bé đảm bảo sẽ không bị hăm đỏ sau khi đóng bỉm trong thời gian từ 3 đến 4 tiếng.

2. Chữa các vết muỗi đốt, vết côn trùng cắn: dùng để bôi lên chỗ đau sau khi bị đốt, làm cho vết đau không bị loang rộng ra & giảm đau & ngứa cho bé tức thì.

3. Chữa cháy nắng: Bôi lên những chỗ cháy nắng cho bé để làm da bé dịu lại

4. Bôi vào vết thương, các vết trày xước.

5. Chữa Eczema, bed sores, sunburn, minor burns, surface wounds, acne and chilblains

6. Chữa trĩ (khi đang chảy máu)* Cách sử dụng

Cách dùng chung là sử dụng một lượng nhỏ kem bôi vào bề mặt da. Massage nhẹ nhàng thành những vòng tròn nhỏ cho đến khi kem Sudocrem tan đều trên da.

* Tác dụng của kem Sudo:

Sudocrem không thấm nước do đó nó là một màng chắn hữu hiệu nhất để không cho da tiếp xúc trực tiếp với nước tiểu. Tuy nhiên, với các chất xúc tác có trong kem, kem sẽ làm lành các vết thương trong khi vẫn làm cho da có được sự mềm mại.


Loại : 125g giá 170k ; loại 60g 125k

Về ship e free ship nội thành cách khu vực Minh Khai khoảng 5km
Ngoại thành thì từ 20k- 40k tùy theo số lượng sản phẩm các mẹ đặt.
Ở đây các mẹ có thể nhìn thấy 1 số ảnh em tự chụp đó là hàng có sẵn chị em vừa gửi về để cho các bé nhà em dùng , thấy tốt nên em mới qdinh chia sẻ cùng mọi ng biết đấy ah .

Các mẹ có nhu cầu liên lạc với em qua sdt , zalo : 0982670216

Các mẹ ở xa có thể tt bằng chyuen khoản ah
Mong các mẹ ủng hộ