ImmunoMilk với Colostrum là sản phẩm mới nhất của hãng Symbiotic chuyên sản xuất sữa non và sữa bột trẻ em ở Newzealand. Đã được bán rộng rãi nhiều nước trên thế giới.

ImmunoMilk with Colostrum: Nhập khẩu từ Newzealand, đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của cục an toàn thực phẩm-bộ y tế Việt Nam số 14484, 14485, 14486, 14487/2010/YT-CN

ImmunoMilk Là sản phẩm sản xuất từ nguồn nhiên liệu tự nhiên. Ngoài những Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D, E, K1, acid, folic – biotin,) choline, taurin, DHA, ARA và khoáng chất (canxi, phospho, sắt, đồng, natri, kali, magic, kẽm, iod, mangan) để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ thể của trẻ

Đặc biệt còn được bổ sung thêm lactoferrin, Nucleotide và Colostrum có chứa kháng thể giúp trẻ nâng cao và hoàn thiện hệ thống miễn dịch, phòng ngừa tình trạng nhiễm trùng ở trẻ nhỏ.

image451.jpg
Những điều nên biết về sữa non Colostrum
SỮA NON được tạo ra từ tuyến vú của các loài động vật có vú .Sữa non là đợt sữa đầu tiên của mẹ,ngay sau khi sinh con.Ngoài chuyện được xem là nguồn dinh dưỡng cho đứa con mới sinh ra,Sữa non còn có vai trò thiết yếu hơn là “ giúp tạo một hệ miễn dịch” cho các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa non( colostrum) khác với sữa bò thông thường vì mỗi giot sữa non đã hàm chứa một điều kiện sống còn: chất miễn dịch Globulin,chất giúp tăng trưởng,các kháng thể,chất bổ ,chất khoáng,emzyme,amin axit và những chất giúp cơ thể chống lại những vi trùng,vi khuẩn,các chất gây dị ứng và các chất độc quanh môi trường
Phần lớn các kháng thể và chất miễn nhiễm chứa trong sữa non không tự mất đi mà còn lưu lại ở đường tiêu hóa.Chính nó sẽ tiêu hủy các mầm bệnh tật trước khi các mầm bệnh này có cơ hội thâm nhập vào hệ miễn dịch còn non yếu.

Có thể coi colostrum là vacxin tự nhiên an toàn tuyệt đối vì có chứa lượng lớn globulin(IgG) miễn dịch giúp trẻ khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột. Qua nghiên cứu, các chuyên gia đã xác định được sữa non của bò có IgG và thành phần giống sữa non của mẹ. Đặc biệt sữa bò có hàm lượng IgG cao hơn sữa non của mẹ. Sữa non ở Newzealand đứng hàng đầu thế giới.

Ngay khi vừa mới chào đời, trẻ đã phải đối mặt với hàng loạt mối nguy hiểm tiểm ẩn trong thế giới còn hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách.Thêm vào đó, trẻ sơ sinh không còn được sự bảo vệ như lúc còn ở trong bụng mẹ. Trong khi tất cả các hệ thống trong cơ thể của trẻ còn rất yếu, hệ miễn dịch còn quá non nớt.
Vì vậy nguy cơ mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, bệnh viêm nhiễm, truyền nhiễm, tả chảy..... là rất cao. Trong tình huống đó sữa non Colostrum của mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá đối với trẻ, tạo điều kiện củng cố một cách nhanh chóng hệ miễn dịch riêng, là lá chắn bảo vệ duy nhất và không thể thay thế đối với cơ thể rất dễ bị tổn thương của trẻ.

Sữa non không bị phản ứng khi dùng chung với thuốc men và sữa non không chứa một độc tố nguy hại nào được tim thấy cho tới nay.
Những nghiên cứu đã chứng minh Sữa non(colocstrum) ngoài khả năng giúp hệ miễn nhiễm hoàn thiện, nó còn đóng góp nhiều vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa bao gồm: Hạn chế rối loạn chức năng đường ruột,dạ dày ,hệ tự miễm dịch chưa chuẩn,các điều kiện chống lại viêm sưng,hệ miễn dịch yếu kém,nhiễm bệnh về nấm ,vi trùng ,vi khuẩn thâm nhập,bệnh về răng miệng, chứng khó tiêu.

Văn phòng đại diện Immunomilk with colostrum tại Hà Nội
Phòng 502 tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính
hotline - 0988 038 576


step1.gifImmunomilk with Colostrum step 1step1.1.jpg
Infant Formula 900g (Baby from 0-6 months
Công thức cho trẻ sơ sinh ( từ 0 đến 6 tháng)

Sản phẩm đóng trong lon thiếc - 400g
HSD: 24 tháng - ngày SX 28/05/2012
Xuất xứ: Symbiotics (NZ) Limited (19 Mahunga Drive, Mangere Bridge, Auckland, New Zealand).

Giá toàn quốc : 350.000 đồng/ lon
Có bán tại các đại lý và cửa hàng sữa tại Hà Nội và TP HCM
Liên hệ 0988 038 576 để được tư vấn mua hàng
Free ship toàn quốc