posters.jpg

Đón lộc đầu xuân – khuân quà như ý
Nhân dịp tết Nhâm Thìn 2012 từ ngày 30/1-8/2/2012, Công ty An Sinh triển khai chương trình khuyến mại “Đón lộc đầu xuân – khuân quà như ý” áp dụng cho nhiều sản phẩm trên toàn hệ thống của Ann Store.

Trong thời gian diễn ra khuyến mại khi khách hàng mua sản phẩm xe ô tô điều khiển Anh hùng trái đât tặng ngay một đai chiêu thức cộng mặt nạ Anh hùng trái đất, đồng thời giảm giá ngay 10% cho khách hàng khi mua những sản phẩm Anh hùng trái đất khác. Còn đối với đồ chơi Robo trái cây khi mua một bộ thất tinh Robo tặng ngay một bộ ngũ quả sư phụ và được giảm giá 50% khi mua các sản phẩm khác của Robo trái cây khác ngay sau đó.

Bên cạnh việc tặng quà và giảm giá mạnh của sản phẩm đồ chơi, nhãn hàng sữa Đức cũng đang giảm giá với giá ưu đãi chưa từng có, chỉ với 88,000 đồng quý khách hàng đã sở hữu ngay một hộp sữa Đức loại 400g thơm ngon bổ dưỡng, chất lượng Châu Âu.

Ngoài ra tất cả khách hàng mua hàng được tặng 1 phiếu giảm giá 10% khi mua hàng O'Life. Schneider, Kum, Eagle (phiếu có giá trị vào 2 ngày 13 và 14 tháng 02)

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân đến với hệ tống Ann Store 49 Quang Trung và 101 Nguyễn Khuyến của chúng tôi để “đón lộc đầu xuân – khuân quà như ý”. Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng gọi 090 222 1723