Chào các bạn.

Mình có người bạn làm trong công ty tinh chế và cung cấp các loại tổ yến ở Nha Trang. Đợt tết vừa rồi, người bạn vô chơi, thấy thằng nhóc lớn nhà mình gầy mà lười ăn quá, lại hay ốm vặt nên giới thiệu cho mình dùng tổ yến cho bé để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Con bạn mình cũng đang dùng tổ yến thấy có tác dụng rõ rệt, bé ăn uống tốt hơn, tăng cân nhiều hơn. Thấy vậy mình cũng lấy một lạng dùng thử cho bé nhà mình. Hiện nay, bé mới dùng hết nửa lạng thôi nhưng đã thấy tác dụng. Đặc biệt bé nhà mình hay bị ho vào buổi sáng, mà tổ yến có tác dụng tốt cho những người hen, suyễn vì có tác dụng long đờm, tiêu đờm, nên mình để ý bữa nào bé ăn yến vào tối hôm trước thì sáng hôm sau bé ho ra được rất nhiều đờm. Tác dụng này cũng đã được nghiên cứu từ xưa đối với tổ yến.

Mình dài dòng vậy, để các bạn biết được tác dụng của tổ yến. Thông tin này nếu search trên mạng thì có rất nhiều, mình chỉ đưa ra ví dụ cụ thể là con nhà mình thôi. Hiện nay, trên mạng rao bán rất nhiều tổ yến mà giá cả thì rất đắt. Do bạn mình làm ở công ty nên lấy được tổ yến giá rẻ, mà chất lượng thì mình xin đảm bảo là yến Nha Trang thật 100%. Nếu dùng thử mà chất lượng không như mình nói thì mình xin hoàn trả tiền gấp 10lần.

Sau đây là bảng giá yến các bạn tham khảo nhé:

Yến nuôi tinh chế (làm sẵn) : 3,5triệu/100g.
Yến nuôi nguyên tổ (loại 8-10tổ/100g): 3,9triệu/100g.
Yến nuôi nguyên tổ (loại 12-14tổ/100g): 3,8triệu/100g.
Yến nuôi nguyên tổ (loại trên 15 tổ/100g): 3,4triệu/100g.
Yến nuôi loại chân yến: 2,9triệu/100g
Yến đảo Cam Ranh hồng nhạt: 4triệu/100g.
Yến huyết Cam Ranh: 6triệu/100g.
Yến đảo Khánh Hòa tinh chế: 7,8triệu/100g.

Mình thấy tác dụng tốt của yến và thấy yến giá phải chăng nên giúp các bố, mẹ có thêm nguồn thông tin tham khảo. Các bạn muốn lấy yến có thể liên hệ theo số điện thoại anh Nguyễn Bá Huấn 0906 357 589. Các bạn mua yến sẽ được tặng kèm một hộp đường phèn cao cấp, và ship miễn phí trên toàn quốc nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.