Nhà mình có bà Dì làm dược sĩ ở bên Pháp năm nào cũng nhờ mình mua mật ong ở Gia Lai mang về pháp để uống. Đợt trước dì về mình có nhờ Dì mang về cho bé nhà mình mấy hộp vitamin tổng hợp để bổ sung nhưng Dì khuyên là nên cho bé uống 1 muỗng mật ong vào buổi sáng vì mật ong cung cấp đầy đủ vitamin và axitamin cho cơ thể rồi, nhiều loại thuốc bổ người ta toàn triết xuất từ mật ong để làm thuốc đó, Dì giải thích là bên Pháp người ta ít cho trẻ em uống vitamin lắm (chắc là do ăn uống đầy đủ), trẻ em chỉ uống vitamin D (đến 2 tuổi) và zymaflour (đến 12 tuổi) cho xương và răng chắc khỏe vì người Châu âu rất chú trọng đến hàm răng mà.
Mật ong thì mình đang "phân phối" cho toàn bộ người quen và công ty mình rồi, vì hay được nhờ mua nên làm đại lý luôn. Mình có thể đảm bảo được mật ong nguyên chất 100%.
Còn về thuốc Zymaflour thì mình hỏi nhiều hiệu thuốc lớn ở sài gòn đều không có, chỉ thấy hàng xách tay trên mạng thôi, vì vây nên mình nhờ Dì mình tháng tới gửi về cho mình mấy hộp cho bé uống, các mẹ cứ tham khảo tác dụng của thuốc Zymaflour cho bé đi nhé, có nhu cầu thì nhắn cho mình sớm để mình nhờ gửi về một lúc luôn, yên tâm là giá cả sẽ hợp lý, vì các bé phải uống lâu dài mà.