Tại Việt Nam hiện nay, hàng Trung Quốc chiếm một thị phần rất lớn, nhưng ngày càng nhiều các vụ bê bối từ hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm được phát hiện nên hàng TQ đã không còn chiếm được lòng tin của mọi người, do đó nhu cầu dùng hàng xách tay từ châu Âu ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, CunbongShop đã đi sâu về lĩnh vực này.
Shop lấy tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Toàn bộ hàng hóa được mua tại các website chính hãng hoặc tại các store. Hàng thực phẩm và sữa được mua tại các siêu thị lớn như ROSSMANN, KAUFLAND, DM, hay các webseite như babymarkt.de, windeln.de, amazon.de ... tại Đức.Hàng hóa của Cunbongshop luôn có đầy đủ hóa đơn (sẵn sàng cung cấp nếu quý khách yêu cầu) và có thể trả bill riêng cho khách Order.
Lợi thế của Cunbongshop là chủ shop hiện đang sống và làm việc tại Đức .Nên toàn bộ hàng hóa của shop đều tự nhập và vận chuyển về VN qua đường tiếp viên.
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với hàng hóa mua tại shop.Không có 1 mặt hàng nào chúng tôi nhập lại của các đại lý tại VN để đảm bảo tối đa chất lượng cũng như uy tín của shop.
Mọi người có thể vào facebook của m để xem sản phẩm và fanpage của chị
Facebook : https://www.facebook.com/trang.thu.142687
Fanpage https://www.facebook.com/pages/Cún-bông-shop-Hàng-xách-tay-Đức/906877999354755?ref=hl
Mọi thông tin chi tiết xin vi lòng liên hệ
Tại VN : 0917307252
Tại Đức: +49 176 61984245
Cunbongshop xin chân thành cảm ơn !!