Nước cốt mật ong chanh đào là sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ bài thuốc trị ho gia truyền được ứng dụng rộng rãi trong dân gian mang lại cho khách hàng sự tiện ích trong sử dụng. Không chỉ hiệu quả cao trong ngăn ngừa và điều trị ho khan, viêm họng, nước cốt mật ong chanh đào còn là một loại nước tuyệt vời trong quá trình chế biến món ăn. Cùng với vị chua ngọt tự nhiên, các món rán của bạn sẽ trở nên đúng bị và hoàn hảo hơn.
Từ xa xưa cha ông ta đã biết dùng chanh đào mật ong để phòng trừ và chữa trị ho khan, rát cổ, chống lại các tác động xấu từ thời tiết. Tuy nhiên ít ai biết rằng nước cốt mật ong chanh đào lại còn là một gia vị chế biến món ăn cực ngon. Ở các nước Phương Tây dù không phải là nơi cho ra đời bài thuốc quý này nhưng họ rất nhanh nhạy trong việc ứng dụng nó vào đời sống. Nước cốt mật ong chanh đào là gia vị không thể nào thiếu trong sổ tay chế biến của các đầu bếp. Nó làm các món rán trờ nên hoàn hảo và đúng vị hơn. Đặc biệt trong khi cả thế giới đang nỗ lực để giảm thiểu các căn bệnh liên quan đến tim mạch thì việc dùng mật ong thay đường là một giải pháp hoàn hảo.


Không chỉ là con cưng của cánh đầu bếp, nước cốt mật ong chanh đào còn được các nghệ nhân pha chế rất yêu quý. Chỉ với một chai nước cốt mật ong chanh đào bé xinh thôi, người pha chế có thể sáng tạo ra hàng chục các loại nước giải khát ngon và bổ dưỡng.
Nước cốt mật ong chanh đào vinabee
Sản phẩm được chiết suất theo phương pháp đặc biệt từ quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vô trùng riêng có của Vinapi. Do đó, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không sợ sản phẩm bị biến đổi chất lượng như thông thường quý khách được biết về mật ong chanh đào.


Nước cốt mật ong chanh đào chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C, các nguyên tố vi lượng và khoáng chất cần thiết tố cho sức khỏe con người giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Chú ý: Không dùng cho người bị viêm loét dạ dày.
Tham khảo chi tiết và đặt hàng online nhanh chóng:
Web: vinapi.com.vn
Fanpage: Công ty CP Ong Trung Ương