Cốm lợi sữa pqa

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 250đ
  Số điện thoại: O97 sáu sáu 17212
  Địa chỉ: Bình Dương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Theo định nghĩa của Bộ Y tế, thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng những cơ quan bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Thực phẩm chức năng chứa các hoạt chất tác động vào yếu tố gây bệnh của các loại cây cỏ, giúp giảm tác dụng phụ của thuốc tân dược. Ví như khi bạn cảm cúm, ăn 1 tô cháo gà có hành và tía tô sẽ giúp giải nhiệt, tăng sức khỏe giúp mau khỏi bệnh, chứ ko hề chữa được bệnh. Nên em xin khẳng định thực phẩm chức năng ko chữa được bệnh nhé. Nhưng nó cũng ko phải là thuốc độc mà mọi người sợ đến thế( chỉ sợ khi ko có xuất xứ rõ ràng thôi ạ). Người ta khi mắc bệnh gì nghe mách cây cỏ này chữa được bệnh đó liền tìm bằng được về nấu uống, trong khi thục phẩm chức năng cũng chiết xuất từ cây cỏ đó thì lại sợ.Khi bạn tìm được bài thuốc dân gian nào đó, bạn phải tìm cây thuốc, đâm đâm giã giã thêm cái thành phần này nọ theo cảm liều lượng ko đảm bảo, trong khi thực phẩm chức năng nhà sản xuất đã tuân theo liều lượng chuẩn.
  Không ai dùng thực phẩm chức năng để điều trị bệnh, ngược lại chẳng ai dùng thuốc điều trị để bồi bổ và tăng cường sức khỏe cả.Nên các khách yêu quý của em, nếu bị bệnh thì tìm đến bác sỹ nhé, chữa xong rồi thì tìm đến em để bồi bổ thêm sức khỏe và hỗ trợ thêm cho việc điều trị.
  Nuôi con bằng sữa mẹ là điều tự nhiên như ăn cơm, uống nước, thở khí trời. Từ kinh nghiệm giúp nhiều mẹ có sữa thì kết luận không có mẹ nào là không có đủ sữa cho con. Vấn đề là làm thế nào để khơi được nguồn sữa đó. Chỉ cần các mẹ quyết tâm, và dành thời gian học hỏi các kiến thức về sữa mẹ, chắc chắn các em bé sẽ được nuôi dưỡng bằng nguồn sữa mẹ ngọt ngào. Lưu ý rằng, mẹ nhiều hay ít sữa không phụ thuộc sinh thường hay sinh mỗ, ngực nhỏ hay ngực mẹ to.
  Khi các mẹ dùng đến các sản phẩm chức năng, thuốc...để tăng lượng sữa thì cần cẩn trọng và lựa chọn. Sản phẩm được dùng cần uy tín, được quảng bá rộng rãi và nhiều người đã có kinh nghiệm dùng hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.
  Mấy mẹ đừng nghĩ thực phẩm chức năng mà sợ nhé, có kiểm định hẳn hoi hết rùi chứ ko phải hàng tào lao đâu. Các bác sỹ sản nhi cũng công nhận mẹ nào ít sữa thì có thể dùng cốm lợi sữa. Nhiều người đã sử dụng rồi, phản hồi rất tốt nha các mẹ. Các ông bố cũng có thể tham khảo cho các mẹ để cục cưng nhà mình luôn có nguồn sữa dồi dào nhé!
  Cốm lợi sữa dùng cho phụ nữ không có sữa, ít sữa, sữa loãng, tắc tia sữa, các mẹ sữa nóng, sữa có mùi. Thành phần và công dụng mình đã dăng bên cạnh, mấy mẹ tham khảo nhé! Toàn thành phần tự nhiên nên an toàn cho con mà mẹ giữ được body nữa( do ăn giò hầm).
  Mình lấy hàng từ nhà máy ở Nam Định chứ ko phải hàng xách tay nên các mẹ hoàn toàn yên tâm chất lượng. Bên mình cũng có dược sỹ Công ty hỗ trợ tư vấn, đồng hành cũng các mẹ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  Hãy cho con yên dòng sữa ngọt ngào với Cốm lợi sữa PQA nhé! 250k/hộp 25 gói


  ������


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thucphamchucnangpqa; 08/10/2016 vào lúc 12:11 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bài thuốc hay giúp lợi sữa nhé các mẹ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO