Chuyên bán buôn, bán lẻ sữa bột Nutrilon xách tay từ Hà Lan

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình trạng: Đã bán

  Chào các mẹ và các bạn , bọn mình chuyên bán buôn sản phẩm sữa bột Nutrilon Xách Tay Từ Hà Lan cho các bé từ 0-3 tuổi. Với phương châm lấy công làm lãi, mong muốn của mình là giúp các mẹ có thể mua được cho các bé những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất có thể.

  ( CUNG CẤP HÓA ĐƠN MUA HÀNG TẠI HÀ LAN & CÁC GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG YÊU CẦU ĐỂ CHỨNG MINH NGUỒN GỐC !)

  Các mẹ, các bạn có NHU CẦU KINH DOANH sữa Nutrilon xách tay từ Hà Lan và muốn tìm nguồn cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất trên toàn quốc , xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin và giá bán buôn nhé.

  Tại Hà Lan
  Linh
  Yahoo: Linh15081983
  Email: Linh15883@gmail.com
  ( vì Hà Lan và Việt Nam khác nhau về giờ giấc, nên trong trường hợp không thấy online, các mẹ ,các bạn vui lòng gửi email, để lại tin nhắn hoặc số điện thoại. Mình sẽ cố gắng liên hệ và trả lời một cách nhanh nhất).

  Địa chỉ tại Hải Phòng
  Hàng có sẵn tại Hải Phòng. Hạn sản xuất luôn gần đây nhất vỉ hàng về thường xuyên ( ngoài mặt hàng sữa, mình còn làm 1 số mặt hàng khác), nên các mẹ và các bạn yên tâm về HẠN SỬ DỤNG .

  Trong trường hợp các mẹ, các bạn ở Hải Phòng có thể đến xem hàng tại địa chỉ : số 9 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng ( các mẹ, các bạn vui lòng gọi hẹn trước ít nhất 15 phút nhé ). Ngoài ra, các mẹ ở Hải Phòng có con nhỏ và bận bịu quá có thể gọi điện thoại làm cuộc hẹn trước sẽ có người đem hàng qua nhà cho các mẹ xem ( phạm vi nội thành Hải Phòng nhé !).

  Các mẹ, các bạn ở xa nếu cần gấp thông tin, sản phẩm , các mẹ và các bạn có thể liên lạc trực tiếp với :

  Cô Tính
  Điện thoại: 0919162986

  ( hoặc) chú Sánh
  Điện thoại: 0906013327

  Email: Maitamtinh@gmail.com
  Yahoo: Sophia832011@yahoo.com


  THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
  Nutrilon hiện là nhãn sữa bột cho trẻ em số 1 tại thị trường Hà Lan ( và một số các nước châu Âu khác) . Đặc điểm nổi bật là sữa Nutrilon được sản xuất theo công thức chứa những thành phần giống sữa mẹ ( DHA / AA, chất xơ Prebiotic, Nucleotiden). DHA / AA _các axit béo không bão hòa như trong sữa mẹ là các thành phần chủ yếu tham gia cấu tạo não, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn. Đặc biệt, sữa Nutrilon có chứa IMMUNOFORTIS BABY: Đây là sự kết hợp của Immunofortis ® ( là thành quả của thí nghiệm khoa học của hãng Nutricia khi kết hợp pha trộn CIS: lcFOS với các vitamin A, C và D). Sự kết hợp giữa Immunofortis ® và các loại vitamin này giúp tăng cường hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của bé một cách tốt nhất. Hơn nữa, sữa Nutrilon hạn chế lượng muối để tránh làm tổn thương thận của bé, nhằm bảo vệ và giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển một cách khỏe mạnh ( do đó sữa Nutrilon có vị nhạt hơn các loại sữa khác).
  Các chất khác: omega-3 và omega-6, sắt, kẽm, vitamin D và Canxi .. ( 28 chất dinh dưỡng quan trọng)


  Hãng Nutricia đã dành hơn 100 năm nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và các thành phần của sữa mẹ, và đó chính là nguồn cảm hứng để tạo nên các sản phẩm của hãng. Nutricia luôn luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất để sản xuất ra các sản phẩm thức ăn cho trẻ em.Ngoài ra, hãng Nutricia không ngừng nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh , trẻ mới biết đi và thành phần của sữa mẹ . Hãng Nutricia luôn liên kết chặt chẽ với Tổ chức Y tế và các bậc cha mẹ nhằm trao đổi kiến thức và kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện .Các chuyên gia của hãng luôn tiếp nhận, xử lý những kiến thức mới nhất về các yêu cầu dinh dưỡng và phát triển của các bé để áp dụng và cải tiến các sản phẩm của mình.


  Nutrilon số 1 ( Nutrilon standaard 1): dành cho bé từ 0-6 tháng ( hộp 900 g)
  Bao gồm:
  - Tất cả các chất dinh dưỡng bé cần ở giai đoạn này (các loại vitamin (A, C,D,E...), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm, Canxi...)...
  - Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  - DHA / AA: Các axit béo không bão hòa đã được tìm thấy trong sữa mẹ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng DHA la thành phần chủ yếu của các axit béo tham gia cấu tạo não. DHA giữ vai trò cấu trúc quan trọng trong nhiều bộ phận của não, như hệ thần kinh trung ương, vỏ não, võng mạc. Ngoài ra, DHA còn giúp màng tế bào linh động hơn trong truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh, giúp trẻ nhận biết được nhiều sự vật hơn là tốt cho tầm nhìn và sự phát triển não của em bé của bạn. Do đó giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn.
  -Sữa Nutrilon 1 có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.
  - Nucleotiden: là nền móng quan trọng cho sự tăng trưởng và phân chia của các tế bào, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
  - KHÔNG chứa gluten ( chất dễ gây dị ứng ở trẻ nhỏ)
  187565_1_Nutrilon_1_Standaards.jpg


  Nutrilon số 2 ( Nutrilon standaard 2) : dành cho bé từ 6 – 10 tháng (hộp 900 g)
  Bao gồm:
  -Tất cả các thành phần có trong Nutrilon standaard 1, nhưng ở liều lượng phù hợp với bé ở giai đoạn này.
  - IMMUNOFORTIS BABY: hỗ trợ và giúp bé phát triển 1 hệ thống miễn dịch khỏe mạnh tự nhiên . Đây là sự kết hợp của Immunofortis ® ( là thành quả của thí nghiệm khoa học của hãng Nutricia khi kết hợp pha trộn CIS: lcFOS ) với các vitamin A, C và D. Các loại vitamin này giúp tăng cường hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của bé.
  - Không chứa gluten.
  000355432_010_129812_200.jpg


  Nutrilon số 3 ( Nutrilon standaard 3) : dành cho bé từ 10 – 12 tháng ( hộp 900 g )
  Bao gồm:
  - Tất cả các thành phần có trong Nutrilon standaard 2, nhưng ở liều lượng phù hợp với bé ở giai đoạn này. Ngoài ra, sữa còn bổ xung thêm lượng:
  - Sắt: Mỗi em bé được sinh ra với một lượng chất sắt có sẵn trong cơ thể của mình. Nhưng sau sáu tháng, chúng cần phải được bổ sung. Ở giai đoạn này các bé được yêu cầu chuyển sang loại sữa bán tách kem thông thường, nên lượng sắt bị thâm hụt . Nutrilon số 3 do đó có chứa lượng sắt bổ xung bé cần.
  - Tinh bột: Nutrilon số 3 bổ xung tinh bột có hương vị kem. Các bé chắc chắn sẽ thích !
  - Nutrilon số 3 hạn chế lượng protein và muối để không gây hại cho thận của bé : Sữa bò chứa quá nhiều chất đạm ( protein) và muối cho trẻ em từ gần 1 - hơn một năm tuổi, vì thận của các bé vẫn chưa có khả năng để xử lý những chất này. Nutrilon số 3 cung cấp chính xác lượng protein và muối mà các bé của bạn chính xác cần trong giai đoạn này.
  - Không chứa gluten.
  nutrilon-standard-3-439-p.jpg


  Nutrilon số 4 ( Nutrilon Dreumesmelk 4) : dành cho bé từ 1 – 2 tuổi ( hộp 800 g).
  Có 2 vị : vị thường và vị vanille.
  Nutrilon số 4 đặc biệt tăng cường & hỗ trợ khả năng miễn dịch cho bé. Phải ít nhất sau 3 năm đầu đời thì hệ miễn dịch của bé mới phát triển hoàn thiện. Nhưng từ 1 tuổi trở đi, bé thường xuyên nghịch những đồ vật xung quoanh nhà cũng như dùng tay nghịch đất, cát... rồi vô tình bé cho tay vào miệng, cùng với vô số các loại vi khuẩn. Nutrilon số 4 là giải pháp giúp hỗ trợ và tăng cường khả năng miễn dịch của bé, đồng thời giúp bé phát triển mộ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
  Bao gồm:
  - Tất cả các chất dinh dưỡng em bé cần cho sự phát triển lành mạnh.
  - IMMUNOFORTIS BABY: kết hợp giữa pha trộn CIS: lcFOS và vitamin A, C, D (như đã giải thích ở trên)
  - 28 chất dinh dưỡng quan trọng, thiết yếu như: sắt, vitamin D và canxi
  - DHA / AA : giúp bé thông minh , nhanh nhẹn hơn.
  - Chất xơ.
  - Chứa ít muối hơn các loại sữa thông thường khác. Cung cấp chính xác lượng muối và protein bé cần trong giai đoạn này.
  nutrilon-dreumesmelk-4-vanaf.jpg


  Nutrilon số 5 ( Nutrilon Peutermelk 5) : dành cho bé từ 2 – 3 tuổi ( hộp 800 g).
  Là bước tiếp theo của Nutrilon số 4, tác dụng chính là tăng cường khả năng miễn dịch của bé và bổ xung DHA / AA và các chất béo thiết yếu nhằm giúp não bộ và mắt của bé phát triển tốt, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn.
  Bao gồm:
  - Tất cả các chất dinh dưỡng em bé cần cho sự phát triển lành mạnh.
  - IMMUNOFORTIS®: kết hợp giữa pha trộn CIS: lcFOS và vitamin A, C, D (như đã giải thích ở trên)
  - 28 chất dinh dưỡng quan trọng, thiết yếu như: sắt, vitamin D và canxi
  - DHA / AA : giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn.
  - Chứa ít muối hơn các loại sữa thông thường khác. Cung cấp chính xác lượng muối và protein bé cần trong giai đoạn này.

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Sophia832011; 25/07/2012 vào lúc 07:49 AM.
  • 186 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #2
  Hic, sua nay dat nhi, nhin hoi giông aptamil, sua nay co ngot ko ban? Co de tiêu hoa ko?

  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chào bác, cảm ơn vì bác quan tâm . Nutrilon hiện là nhãn sữa bột cho trẻ em đứng đầu thị trường Hà Lan, con em dùng loại này. Trước em sinh cháu vì sinh mổ nên không đủ sữa nên phải dùng kết hợp. Em hỏi mấy cô y tá trong bệnh viện họ nói cho bé dùng kết hợp loại này tốt. Em hỏi kinh nghiệm mấy người có con nhỏ thì cũng thấy họ phản hồi tốt về sữa này. Vì thế em mới quyết định cho cháu uống loại này. ( Con em lúc sinh ra được 2,9 kg , là nhỏ hơn so với chuẩn của Hà Lan. Sau đó sau hơn 1,5 tháng cháu nhà em bắt kịp theo chuẩn . Và cho đến giờ cháu 16 tháng , chiều cao & cân nặng của cháu luôn theo chuẩn qui định. )
  ( Điểm nổi bật mà mẹ nào cho con dùng Nutrilon cũng thấy là bé không bao giờ bị táo khi dùng sưă này, và Nutrilon giúp bé phát triển hệ miễn dịch tự nhiên một cách tốt nhất ( bác xem thông tin bên trên giúp em về các thành phần tương đồng giữa Nutrilon và sữa mẹ tự nhiên nhé).Ngoài ra, Nutrilon có vị nhạt vì chứa ít muối hơn các loại sữa khác ( chứa chính xác lượng muối mà cơ thể bé thật sự cần trong giai đoạn tương ứng ) nhằm tránh tổn thương thận của bé. Nutrilon chứa DHA / AA , omega 3&6 giúp não và mắt bé phát triển, giúp bé phát triển chắc chắn, nhanh nhẹn.)
  Thú thật với bác em đọc trên các diễn đàn thấy các mẹ khen sữa Nutrilon rất nhiều ( nhưng một số mẹ phàn nàn sữa tốt nhưng giá cao ) nên em muốn đưa loại sữa này ( Nutrilon tiêu chuẩn Hà Lan và Bỉ ) về cho các bé với giá tốt nhất có thể.
  Bác cần thêm thông tin gì bác cứ hỏi em

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Sophia832011; 10/07/2012 vào lúc 07:51 PM.
  NUTRILON xách tay từ Hà Lan cho bé yêu với giá tốt nhất trên toàn quốc
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dogiadung12 Xem bài viết
  sữa này có tốt k hả bác
  Chào bác, cảm ơn vì bác quan tâm . Nutrilon hiện là nhãn sữa bột cho trẻ em đứng đầu thị trường Hà Lan, con em dùng loại này. Trước em sinh cháu vì sinh mổ nên không đủ sữa nên phải dùng kết hợp. Em hỏi mấy cô y tá trong bệnh viện họ nói cho bé dùng kết hợp loại này tốt. Em hỏi kinh nghiệm mấy người có con nhỏ thì cũng thấy họ phản hồi tốt về sữa này. Vì thế em mới quyết định cho cháu uống loại này. ( Con em lúc sinh ra được 2,9 kg , là nhỏ hơn so với chuẩn của Hà Lan. Sau đó sau hơn 1,5 tháng cháu nhà em bắt kịp theo chuẩn . Và cho đến giờ cháu 16 tháng , chiều cao & cân nặng của cháu luôn theo chuẩn qui định. )
  ( Điểm nổi bật mà mẹ nào cho con dùng Nutrilon cũng thấy là bé không bao giờ bị táo khi dùng sưă này, và Nutrilon giúp bé phát triển hệ miễn dịch tự nhiên một cách tốt nhất ( bác xem thông tin bên trên giúp em về các thành phần tương đồng giữa Nutrilon và sữa mẹ tự nhiên nhé).Ngoài ra, Nutrilon có vị nhạt vì chứa ít muối hơn các loại sữa khác ( chứa chính xác lượng muối mà cơ thể bé thật sự cần trong giai đoạn tương ứng ) nhằm tránh tổn thương thận của bé. Nutrilon chứa DHA / AA , omega 3&6 giúp não và mắt bé phát triển, giúp bé phát triển chắc chắn, nhanh nhẹn.)
  Thú thật với bác em đọc trên các diễn đàn thấy các mẹ khen sữa Nutrilon rất nhiều ( nhưng một số mẹ phàn nàn sữa tốt nhưng giá cao ) nên em muốn đưa loại sữa này ( Nutrilon tiêu chuẩn Hà Lan và Bỉ ) về cho các bé với giá tốt nhất có thể.
  Bác cần thêm thông tin gì bác cứ hỏi em

  NUTRILON xách tay từ Hà Lan cho bé yêu với giá tốt nhất trên toàn quốc
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Các mẹ và các bạn ơi, đợt vừa rồi có khách lấy nhiều sữa Nutrilon số 4 và số 5 nên hiện tại tại Hải Phòng chỉ còn 2 hộp Nutrilon số 4 và 3 hốp Nutrilon số 5 . Các mẹ và các bạn có nhu cầu lấy số 4 &5 ( ý mình nói mua buôn ) liên hệ để đặt hàng nhé.
  Nutrilon 1,2, 3 ( Date mới các mẹ nhé) còn đủ số lượng để cung cấp cho các mẹ và các bạn có nhu cầu .
  Cảm ơn các mẹ, các bạn ủng hộ.

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  sữa số 4 tạm thời hết, các bạn có nhu cầu sữa số 4 liên hệ đặt hàng nhé. Thanks.

  NUTRILON xách tay từ Hà Lan cho bé yêu với giá tốt nhất trên toàn quốc
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Đợt sữa mới ngày 25/7/2012 về đến HẢI PHÒNG các mẹ nhé
  Đã có sữa số 4 trở lại, các bạn và các mẹ có nhu cầu xin mời liên hệ đặt hàng nhé!
  Thanks.

  NUTRILON xách tay từ Hà Lan cho bé yêu với giá tốt nhất trên toàn quốc
  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  Cho mình xin giá sữa số 4 nhé.

  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mua buôn thì sao hả bạn, pm giùm mình. Thanks,

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2