Yến sào là một trong những thực phẩm cao cấp có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Yến sào bắt đầu phổ biến hơn với người tiêu dùng. Bởi vậy trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng tổ yến với các mức giá khác nhau. Vấn đề đặt ra, làm sao để nhận biết tổ yến tươi thật trong hàng ngàn cơ sở bán như vậy. Sản phẩm thiên nhiên sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết hàng chuẩn gốc, đảm bảo chất lượng.
1. Tổ yến tươi là gì?

Nhiều người hiểu nhầm tổ yến tươi là yến non, được khai thác trực tiếp từ nhà yến. Nhưng thực chất tổ yến tươi là tổ yến được qua công đoạn làm sạch.
Yến tươi là yến chế biến sẵn, trải qua nhiều giai đoạn làm sạch như rút lông, loại bỏ tạp chất bẩn. Yến sau làm sạch mới đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.
2. Nhận biết tổ yến tươi đảm bảo chất lượng.

Vì nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao về việc dùng yến. Vì thế, trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều loại yến sào cho rằng là tổ yến tươi mà giá cực rẻ. Mọi người đừng nhìn mác rẻ mà mua. Bởi yến sào rất quý hiếm nên giá thành rất ít sự chênh lệch.
Để nhận biết tổ yến tươi đảo bảo chất lượng, các bạn có thể tham khảo cách sau:

  • Quan sát hình dáng: Tổ yến tươi sẽ có dạng hình vòm vòng cung, các sợi yến to, trắng, đan xen có nhìn rất tự nhiên.
  • Tai yến mỏng, cầm chắc tay.
  • Quan sát yến dưới nắng có thể thấy tổ yến tươi thật sẽ có màu trắc đục, chứ không phản quang, hay trong suốt.
  • Khi ngâm yến, tổ yến tươi thật sẽ mềm dai chứ không nát. Khi chưng để lại mùi tanh đặc trưng của yến.

Qua cách này, bạn sẽ nhận biết được tổ yến tươi nào là hàng thật và hàng giả. Để đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, bạn có thể tìm mua ở các cơ sở uy tín, chuyên cung cấp yến. Sản phẩm thiên nhiên xin trân trọng giới thiệu quý khách về sản phẩm tổ yến thô, tổ yến tươi, tổ yến tinh chế của vùng Kiên Giang. Tổ yến Kiên Giang đã quá nổi tiếng nên mọi người không cần lo lắng về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.
Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

Địa Chỉ: 245 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Số Điện Thoại: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086
Email: thiennhien.245tranquochoan@gmail.com
Thời gian làm việc: 08:00 AM – 08:00 PM – Các ngày trong tuần. Lễ, tết nghỉ.

Website: https://www.sanphamthiennhien.net/

THIÊN NHIÊN xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách!