Bé nhỏ hay ốm vặt, các chi phí khám và thuốc sẽ trở thành đề tài mà các gia đình quan tâm.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí này bằng cách tham gia cho bé 1 gói bảo hiểm sức khỏe (phi nhân thọ) chi trả các chi phí y tế phát sinh do nằm viện (trên 24h) và điều trị ngoại trú (khám bệnh trong ngày và lấy thuốc về uống).

Chương trình bảo hiểm sức khỏe này hoàn toàn không giống như dịch vụ bảo hiểm y tế: bạn phải chờ đợi mất thời gian mỗi khi thăm khám cho bé và phải đi theo tuyến bệnh viện công.

Với các chương trình bảo hiểm sức khỏe dòng thương mại này, bạn có thể chủ động lựa chọn cơ sở y tế để điều trị, bất cứ bệnh viện/ phòng khám hợp pháp trên cả nước. Tất nhiên phòng khám bác sỹ tư sẽ được chấp nhận nếu phòng khám được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

Sau khi lựa chọn được chương trình bảo hiểm, các gia đình cần quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ bồi thường. Nếu bạn tham gia trực tiếp với Công ty bảo hiểm, bạn phải tự liên hệ với Phòng bồi thường để yêu cầu kiểm tra hồ sơ và sau đó chờ đợi có phản hồi về kết quả giải quyết. Một lựa chọn khác để các bạn tham khảo là tham gia qua 1 đơn vị tổ chức trung gian - baohiem24h.net (Công ty TNHH GiNET Việt Nam - 100 - 102 Điện Biên Phủ, Q.1) để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp +hỗ trợ giải quyết bồi thường hoàn toàn miễn phí + cập nhật các thay đổi về chương trình bảo hiểm ...

Nếu sau 1 khoảng thời gian, các bạn không hài lòng về dịch vụ hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp với Phòng bồi thường của Công ty bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm với lựa chọn thứ 2 này bạn không hề bị mất thêm phí mà còn được thêm 1 đơn vị hỗ trợ về tư vấn và bồi thường

Liên hệ với mình khi bạn có nhu cầu tìm hiểu bảo hiểm nhé.

Ms. Trang 0977 094 996