Banhngot.vn – Ngọt ngào hương vị Việt ✔️ là thương hiệu bánh ngọt sinh nhật Việt được xây dựng từ tình yêu qua những thông điệp ngọt ngào trong mỗi chiếc bánh sinh nhật. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động cùng nhiệt huyết làm nên những dòng bánh kem ngọt ngon mang hương vị Việt Nam.

>>>> Tham khảo ngay kẻo lỡ: bánh kem hot nhất hiện nay
👉Từ những nguyên liệu hảo hạng, công thức độc quyền, hương vị tự nhiên với công nghệ làm bánh hiện đại, chúng tôi tự hào tạo ra những chiếc sản phẩm bánh ngọt độc đáo, hảo hạng, đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, có lợi cho sức khỏe.


✴️Đặc biệt, Banhngot.vn chuyên cung cấp các loại bánh kem, bánh sự kiện, theo mùa, bánh năm mới, bánh kem rau câu nghệ thuật,… kiểu mẫu mới mẻ, độc đáo. Nhận làm bánh theo mọi đề nghị của quý khách.


Banhngot.vn bảo đảm mang đến cho quý khách những sản phẩm bánh sinh nhật hoàn hảo, không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.


✔️ - Giá cả trên website banhngot.vn theo kích thước thông dụng, khách đặt muốn làm bánh sinh nhật lớn hơn hoặc nhỏ hơn.
✔️ - Bánh kem sau khi hoàn thiện sẽ gửi ảnh báo cáo trước cho khách hàng, giao hàng tới sẽ có báo cáo hình ảnh giao nhận khách hàng
✔️ - Banhngot.vn thường xuyên có các chính sách khuyến mãi, cập nhật thường xuyên trên Fanpage https://vi-vn.facebook.com/banhngotsinhnhat/ để không bỏ qua cơ hội.


⚠️ Trách nhiệm:
- KH cung cấp đầy đủ thông tin và đặt sớm để bánh kem gato được chuẩn bị tốt nhất.
- Thanh toán: Khách hàng thanh toán trước nếu đặt bánh sinh nhật tặng, người nhận không thanh toán, và Ship COD nếu KH đặt và nhận bánh kem.

>>>> https://banhngot.vn/banh-sinh-nhat quá nhiều bánh ngon đang khuyến mãi!


☎️ Zalo: 0936.901.789
☎️ Hotline: 0926119639 0926116939
☎️ Mail: banhngot.vn73@gmail.com


#BanhKemHuongViViet
#BanhNgotHuongViViet
#BanhSinhNhatGiaoTanNha
#BanhKemNgonChoGiaDinhViet