BẠN CHỌN KHÁNG SINH HAY DẦU TRÀM ?
Bất cứ cha mẹ nào khi chứng kiến cảnh con ho, chảy mũi, nôn trớ đều đau lòng và phương pháp mà họ nghĩ ngay đến là dùng kháng sinh, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của kháng sinh nhưng quá lạm dụng nó sẽ gây ra các tác dụng phụ vô cùng to lớn cho con bạn như:
������LỜN THUỐC: Trẻ có thể bệnh trong một thời gian dài hoặc tái đi tái lại nhiều lần do phải dùng kháng sinh, gây lờn thuốc và phải tăng liều. Lúc đó, thuốc chẳng những không trị được bệnh mà còn tàn phá các vi khuẩn cộng sinh có lợi cho cơ thể làm bé viêm miệng lưỡi, nổi nhiệt, rối loạn tiêu hóa và mắc một số các bệnh khác.
LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT Khi trẻ em hoặc kể cả người lớn uống nhiều khá.n.g sinh trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hai trường hợp: tiêu chảy hoặc táo bón
NGỘ ĐỘC :Tiêu chảy, nôn mửa, tổn thương chức năng gan, suy gan, rối loạn thần kinh, chóng mặt
DỊ ỨNG: Dị ứng với kh.á.n.g sinh thường làm cho trẻ nổi mẩn đỏ khắp người, miệng phù, chân tay mất cảm giác phải cấp cứu.
DẦU TRÀM THÌ SAO NHỈ?
Chiết xuất 100% thiên nhiên
Không tác dụng phụ
Tăng sức đề kháng một cách tự nhiên cho trẻ
Tiết kiệm
Ngay bây giờ bạn có thể có được một chai dầu tràm và một muỗng ăn xinh xắn cho bé yêu chỉ với 1200đ/ ngày thông qua:✍️ nguyenthiny@gmail.com, 01238365817(c.NY), hay ngay đến 165/15 Nguyễn Du-TP Quảng Ngãi nhé!
Kiểm tra thông tin sản phẩm qua dautramhue.com.vn
Chúng tôi sẽ sắp xếp riêng các sản phẩm của các bạn và ✈️cho các bạn trong thời gian sớm nhất
DẦU TRÀM BÉ THƠ-NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA BÉ YÊU