Áo hút sữa rảnh tay 100% cotton

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 165,000đ
  Số điện thoại: 18OO62 chín O
  Địa chỉ: Công ty TNHH Bibabo, Tầng 4 tòa nhà Comatce số 61, Ngụy Như Kon Tum, p. Nhân chính, q. Thanh xuân, tp Hà Nội, Việt nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  Website: https://bibabo.vn

  <strong>

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Áo hút sữa rảnh tay 100% cotton là giải pháp hỗ trợ cho mẹ hữu hiệu trong việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Sử dụng áo hút sữa rảnh tay, mẹ có thể vừa hút sữa cho bé vừa làm được các công việc khác một cách thuận tiện nhất. Sản phẩm được may từ chất vải cotton co giãn, thiết kế khuy bấm để các mẹ điều chỉnh phù hợp cho cơ thể.

  CHẤT LIỆU CAO CẤP

  - Áo được làm bằng chất vải 100% cotton mềm mại, co giãn tốt, thân thiện với môi trường và an toàn với vùng da nhạy cảm nhất của mẹ.
  - Với chất liệu này mẹ thoải mái giặt sạch nhanh chóng mà không lo làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như màu sắc, kiểu dáng của áo.

  THIẾT KẾ VÀ TÍNH NĂNG TIỆN DỤNG

  - Áo hút sữa giúp mẹ không phải giữ tay trong khi hút sữa. Mẹ có thể làm các việc đơn giản trong khi hút sữa như đọc báo hoặc lướt web...
  - Thiết kế 2 đầu hút sữa giúp mẹ có thể hút sữa đồng thời cả 2 bên ngực một cách nhanh chóng và đều đặn, rút ngắn thời gian hút sữa mà mẹ cũng rảnh tay hơn để làm những công việc khác.
  - Khóa kéo phía trước giúp cho việc mặc áo trở nên dễ dàng hơn.
  - Ngoài ra, áo còn được trang bị hệ thống khuy bấm ở đai chun lưng phía sau, giúp mẹ điều chỉnh độ rộng hay hẹp sao cho phù hợp nhất với kích thước vòng ngực của mẹ, mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
  - Đường cắt may, viền bo của áo rất chuyên nghiệp và tinh xảo, không nổi cộm gây hằn trên da.
  - Mẹ có thể sử dụng áo hút sữa này với tất cả các máy hút sữa nên vô cùng tiện lợi.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  - Mặc áo điều chỉnh khuy bấm, kéo khóa từ dưới lên
  - Mở miệng áo đứa phễu hút vào.
  - Lắp dây dẫn máy hút vào phễu và sử dụng.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi quachthithoa; 30/10/2019 vào lúc 09:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO