Sau đây, shopsuachobe xin đưa ra một vài lời khuyên khi chọn mua vitamin tổng hợp cho bà bầu, để bổ sung dưỡng chất đầy đủ nhất trong khoảng thời gian thai kì cho cả mẹ và bé.
Theo Labdoor
, họ đã phân tích 66 mẫu từ các sản phẩm vitamin tổng hợp được ưa chuộng trên thị trường Mỹ như NOW foods, One-A-Day, Natural Made, Kirkland Signature, GNC…

Các mẫu sản phẩm tham gia kiểm tra cho thấy sự sai lệch so với được công bố trên nhãn mác trung bình 21,6% đối với vitamin; 41,3% đối với khoáng chất. Các nhãn mác của sản phẩm vitamin tổng hợp đa phần thường kê khai lượng vitamin A và C cao hơn thực tế, có 12 sản phẩm vitamin tổng hợp chứa ít hơn 30% lượng vitamin A so với in nhãn mác và 16 sản phẩm vitamin tổng hợp chứa ít hơn 10% vitamin C so với công bố trên nhãn mác.

Các nhà nghiên cứu của Labdoor còn phát hiện axit benzoicmàu caramel trong 3 sản phẩm.

Dưới đây là các sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp tốt nhất cho bà bầu thông qua kết quả báo cáo của họ.
5 loại vitamin cho bà bầu tốt nhất liệt kê dưới đây là có cơ sở khoa học chứ không phải dựa trên thị hiếu thị trường:

  • Megafood: Sản phẩm Baby& Me Multivitamin với nguồn gốc hữu cơ tự nhiên sạch, không biến đổi gen. Được Labdoor đánh giá hạng A, số 1 về chất lượng và số 11 về giá trị. Sản phầm còn được Multivitamin Guide chấm 9.1/10 điểm.Vitamin tổng hợp cho bà bầu
Megafood: Baby&Me 2 60

960.000đ
  • Garden of Life:Vitamin Code Raw Prenatal Multivitamin rất được đề cao với vitamin nguyên chất không qua quá trình chế biến và pha trộn. Nguồn gốc tự nhiên, hữu cơ sạch đạt chuẩn chất lượng. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiếu yếu với lượng Folate lên tới 800mcg.
Vitamin Code RAW Prenatal Vitamin
tổng hợp cho bà bầu 90viên/tháng

960.000đ

Ngoài ra mẹ bầu còn có thể sử dụng dòng sản phẩm Mykind Organics Prenatal Multi (đạt 9.3/10 điểm )của hãng sản xuất này.


  • New Chapter: Perfect Prenatal chiết xuất từ rau và thảo mộc hữu cơ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ lẫn bé. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ kích thích tuyến sữa phát triển. Multivitamin Guild được chấm 8.9/10 điểm. Và Labdoor xếp hạng 5 về chất lượng và hạng thứ 14 về mặt giá trị, đạt điểm A-.


Vitamin cho bà bầu Perfect
Prenatal của New Chapter 96

860.000đ  • Rainbow light: Một số sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu của Rainbow Light được đánh giá khá tốt về mặt chất lượng như:, Complete Prenatal System (8.4/10), Prenatal One + DHA Packs (7.7/10), Prenatal Petite (7.5), Rainbow Light Prenatal One (7/10), và đa phần được điểm A- của Labdoor.Vitamin bà bầu Prenatal OneTM
Mutivitamin của Rainbow Light 90 viên/ 3 tháng

880.000đ

  • Nordic Naturals: với sản phẩm bổ sung DHA cho bà bầu và phụ nữ cho con bú tên là Prenatal DHA. Đây là sản phẩm duy nhất bổ sung DHA cho bà bầu và phụ nữ cho con bú được đánh giá hạng A trên Labdoor, tức là đạt chất lượng tốt về mặt chất lượng, có tác dụng hiệu quả và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ tinh sạch, không có dư lượng các kim loại độc hại như thủy ngân, chì…Viên bổ sung DHA và omega3 cho bà bầu
Prenatal DHA Nordic Natural 90 viên/ 45ngày

780.000đTrên đây là 5 loại sản phẩm vitamin tổng hợp dành riêng cho các bà bầu đã được nghiên cứu khoa học và kiểm định kĩ lương. Mong rằng các mẹ có thể chọn được cho mình những loại vitamin phù hợp để giúp kì mang thai đạt nhiều thuận lợi hơn.

- Hãng đảm bảo chất lượng, nhập khẩu từ Mỹ, có hóa đơnnhập khẩu đẩy đủ.
- Free ship nội thành.
- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

- Mọi thông tin xin liên hệ: Hana Shopsuachobe
- Hotline: 0121.505.3651
- Địa chỉ: Chi nhánh 1: 36 Ông Ích Khiêm, phường Tân An, tp. Buôn Mê Thuột.

Chi nhánh 2: số 34, ngõ 56, đường Vũ Văn Hiếu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

- Website:
http://shopsuachobe.com/collections/all
- Page:
https://www.facebook.com/hanashopbeyeu/?fref=ts