Phòng bệnh hơn chữa bệnh nhưng đôi khi các mẹ có thể thua trong cuộc đua bảo vệ con của mình khỏi vi-rút gây bệnh.Triệu chứng của “Sốt Xuất Huyết” bắt đầu bằng đau đầu, buồn nôn, đau cơ thể và sốt cao. Nếu nghiêm trọng hơn, con bạn cũng có thể bị chảy máu nướu, đau bụng dữ dội và nôn ra máu.Hãy cùng (Ét Tê Mét) STmed – Chuyên gia diệt muỗi đến từ Anh Quốc tìm hiểu một số thực phẩm các mẹ nên cho con ăn khi bị sốt xuất huyết.
1. Trái cam


Cam là trái cây được phát hiện đầu tiên ở Đông Nam Á. Cam chứa các thành phần dinh dưỡngđậm đặc bao gồm các vitamin A,C và khoáng chất thiết yếu như Magie, Mangan mà các con cần để phục hồi nhanh hơn. Cam giàu chất xơ và giàu Vitamin C, đây là chất chống oxy hóa rất quan trọng cần thiết cho cơ thể trong thời gian này.
2. Trái Dừa nước


sốt xuất huyết dẫn đến mất nước lớn, do đó rất cần thiết để hydrat hóa cơ thể của các con. Uống nhiều nước là một biện pháp đơn giản tuy nhiên uống nước dừa sẽ tốt hơn rất nhiều vì trong trái dừa có nhiều chất dinh dưỡng, chất điện giải và giúp loại bỏ độc tố đồng thời điều chỉnh chất lỏng trong cơ thể. Các chất dinh dưỡng này cực kỳ hữu ích trong quá trình hồi phục của các con.
3.Trái lựu


Từng hạt lựu chứa một lượng sắt tuyệt vời, do đó nó giúp duy trì số lượng tiểu cầu trong máu. Tiểu cầu giảm là do virus sốt xuất huyết gây ra và khi lượng tiểu cầu này được duy trì ổn định, cơ thể của con bạn sẽ cải thiện nhanh hơn. Nó cũng giúp giảm mệt mỏi và kiệt sức xảy ra phổ biến trong thời gian bị bệnh “Sốt xuất huyết”.
4. Lá / Hạt đu đủ


Một trong các loại thực phẩm tốt nhất để phục hồi cơ thể khi bị sốt xuất huyết là nước ép chiết xuất từ ​​lá và hạt đu đủ. Các mẹ cũng có thể xay nát hạt và lá cùng trái đu đủ thành sinh tố rồi cho các con uống. Hỗn hợp nước đu đủ này thúc đẩy sản xuất tiểu cầu trong máu và các nghiên cứu đã tiết lộ rằng hạt đu đủ chống lại tác hại của với muỗi Aedes, một trong những loài muỗi truyền vi-rút “sốt xuất huyết”

Các mẹ hãy cùng STmed Permethrin 50EC bảo vệ cả gia đình mình
Tại Đây#STMED, #thuocdietmuoi
-----------------------------
STmed Permethrin 50EC -Chuyên gia diệt muỗi đến từ Anh Quốc
������Website: Stmed.com.vn
☎️Hotline: (024) 221 33 555